Vận động viên thể hình mắc hội chứng Down: Kyle Landi được Tristan Tate công nhận

Bóng đá

Không có tấm gương nào vĩ đại hơn Kyle Landi về cách vượt qua những thử thách mà cuộc sống ném vào bạn. Vận động viên gốc Candian là một vận động viên thể hình mắc hội chứng Down. Landi sinh ra với hội chứng Down, tuy nhiên, cô ấy có mong muốn mạnh mẽ để phát triển và giữ dáng.

Landi gây chú ý khi được mời khoe body tại Arnold Classic 2023. Cuộc thi mang tên vận động viên thể hình, diễn viên nổi tiếng và cựu Thống đốc California Arnold Schwarzenegger. Landi đã nhận được lời mời đặc biệt từ Arnold Sports và anh ấy rất vui khi được tham gia. Landi đã nỗ lực hết sức để đạt được vóc dáng như vậy với tình trạng của mình.

Đầu đời, Landi chọn theo thể hình và võ thuật. Tua nhanh đến tháng 3 năm 2023, anh ấy giới thiệu tác phẩm của mình tại một trong những sân khấu uy tín nhất dành cho vận động viên thể hình. Từ các bài đăng trên Instagram của anh ấy, rõ ràng là anh ấy rất tự tin và tự hào về sự tiến bộ của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kyle Landi (@greenrangerkyle)

Ông chú thích bài viết của mình, “Hãy làm việc để trở thành người giỏi nhất. Xin chân thành cảm ơn @davidbaye79 và @arnoldsports đã cho tôi tập luyện trên một trong những sân khấu lớn nhất thế giới. Ngày mai tôi được xem @nick_walker39 trở thành nhà vô địch kép trên cùng một sân khấu”

Landi rất hào hứng khi xem Nick ‘The Mutant’ Walker trên sân khấu Arnold Classic. Walker đã đứng thứ ba trong cuộc thi Mr. Olympia vào năm 2022 và là á quân trong giải Arnold Classic. Landi đã có cơ hội đứng chung sân khấu với Nick.

Landi cũng nhận được sự đánh giá cao từ Tristan Tate. Tristan là anh trai của Andrew Tate. Người có ảnh hưởng gây tranh cãi đã chia sẻ video của Landi và yêu cầu mọi người lấy cảm hứng từ công việc khó khăn của anh ấy.

Kyle Landi thi đấu tại Pure Muscle Championship và chia sẻ sân khấu với Nick Walker

Landi, người có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram, đã gặp một số tên tuổi lớn nhất trong ngành thể hình. Anh ấy thường xuyên đăng hình ảnh và video của mình tại phòng tập thể dục. Đôi khi anh ấy tập luyện với những vận động viên thể hình nổi tiếng như Skylar Schumm, Rome Ivey và Robin Strand.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Kyle Landi (@greenrangerkyle)

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2023, Landi đã làm nên lịch sử khi tham gia Giải đấu Cơ bắp + Thể hình thuần túy. Anh ấy đã kết thúc đêm tạo dáng trên sân khấu với Nick Walker, Antoine Vaillant, Quinton Eriya và Robin Strand. Anh ấy đã rất xúc động khi chia sẻ sân khấu với Walker và đăng nó lên Instagram. Landi thậm chí còn nhận được cúp và huy chương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *