Vào năm 2023, Conor McGregor đã tích lũy được hơn 200 triệu đô la giá trị tài sản ròng chỉ sau 8 năm, anh ấy đã làm được điều đó như thế nào?

UFC

Conor McGregor đã khẳng định mình là một trong những cái tên thành công nhất trong lịch sử UFC. McGregor đã leo lên nấc thang danh vọng một cách vinh quang trong những năm qua, điều này đã mang lại lợi ích cho giá trị tài sản ròng của anh ấy. Là một trong những vận động viên được trả lương cao nhất trên thế giới, Conor được cho là đã tích lũy được tổng tài sản ròng trị giá 200 triệu đô la.

Trước khi bước chân vào thế giới MMA, ‘Khét tiếng’ từng là thợ sửa ống nước tập sự ở Dublin. Conor, người hiện kiếm được 9 con số từ các trận đấu của mình, đã đấu trận với 150 đô la trong Cage Warriors ở Ireland. Từ đó, anh bắt đầu tập luyện cho trận ra mắt UFC

Conor bắt đầu sự nghiệp UFC vào năm 2013 với trận thắng thành công trước Marcus Brimage. Trận đấu này đánh dấu ngày trả lương lớn đầu tiên của Conor là 16.000 đô la cùng với 60.000 đô la tiền thưởng. Sau khi ra mắt tại UFC, Conor đã xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như một gương mặt nổi bật tại UFC. Conor cũng đã thắng một số trận đấu trong thời gian này trước các võ sĩ hàng đầu của UFC như Chand Mendes, Jose Aldo, Nate Diaz và Eddie Alvarez, với mức lương cho mỗi trận đấu của Conor lên tới hàng triệu USD.

Conor McGregor (Nguồn: Twitter)

McGregor được trả 5 triệu đô la tiền lương cơ bản khi đấu với Dustin Poirer tại UFC 257. Sự kiện này là độc quyền của PPV, vì vậy Conor cũng nhận được cổ phần của PPV. Năm 2016 là năm thành công nhất trong sự nghiệp MMA của Conor khi anh xuất hiện tại UFC 196, UFC 202 và UFC 205, mang về khoản thu nhập 100 triệu USD cho UFC.

Vào tháng 8 năm 2017 Conor ra mắt thế giới quyền anh và trận ra mắt đó kể từ đó được coi là một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử thể thao đối kháng. Trận đấu nổi tiếng với Floyd Mayweather, người được cho là đã thua bằng TKO. Tuy nhiên, theo tin đồn, anh ấy đã kiếm được khoảng 100 triệu đô la chỉ từ cuộc chiến đó.

Do đó, tổng phần lớn thu nhập của Conor McGregor đến từ UFC và sự nghiệp quyền anh. Nhưng đó không phải là nguồn thu nhập duy nhất của Notorious.

Conor McGregor và các dự án kinh doanh khác nhau của anh ấy

Conor McGregor còn được biết đến là một doanh nhân thiên tài người Ireland. McGregor đã gây dựng được nhiều thương hiệu, trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó anh kiếm được rất nhiều thu nhập.

Ngay sau khi kiếm được 100 triệu đô la từ trận đấu với Mayweather, McGregor đã tuyên bố ra mắt nhãn hiệu rượu của riêng mình. Và vào năm sau 2018, anh ấy đã tung ra nhãn hiệu rượu Whisky Ailen “Proper No. 12.” Nỗ lực hóa ra là rất thành công.

Thương hiệu rượu whisky được cho là đã kiếm được hàng tỷ đô la doanh thu trong năm đầu tiên bán hàng. Proper No.12 là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu. Vào ngày 28 tháng 4 năm 2021, Conor đã bán phần lớn tiền lãi của mình trong Proper No. 12 đến Proximo Spirits trong một thỏa thuận trị giá 600 triệu đô la.

Conor McGregor quảng cáo cho thương hiệu Wishkey (trái) và Conor McGregor quảng cáo cho dòng quần áo của mình (phải)
Conor McGregor quảng cáo nhãn hiệu rượu whisky của mình (trái) và Conor McGregor quảng cáo dòng quần áo của mình (phải) (Nguồn: Twitter)

Cùng với đó, Notorious có công ty truyền thông tập trung vào MMA và Thể hình của riêng mình có tên “The MacLife”. Nó có một blog và kênh youtube và có hàng triệu người theo dõi. McGregor cũng đã tung ra dòng quần áo của riêng mình có tên “August McGregor.” Cùng với dòng quần áo của mình, McGregor có dòng găng tay chiến đấu và đồ thể thao của riêng mình có tên “McGregor FAST”. FAST cũng có sẵn dưới dạng một ứng dụng thể dục.

Và với tất cả nỗ lực của mình, Conor cũng là một nhà đầu tư giỏi. Notorious đã đầu tư vào một số công ty khởi nghiệp như “Klyncar”, một công ty giao đồ ăn và “WayRay”, một nền tảng AI cho màn hình ba chiều trên xe hơi. Conor cũng đã đầu tư vào một công ty tiền điện tử, “Zero George.” Ngoài tất cả những điều đó, Conor còn sở hữu một quán rượu nổi tiếng của Ailen, “The Black Forge Inn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *