Vết sẹo bí ẩn trên bụng Sharabutdin Magomedov

UFC

Sharabutdin Magomedov là một võ sĩ Dagestan khác sắp tiếp quản UFC. Anh tiếp bước võ sĩ như huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov. Tuy nhiên, Magomedov đã gây ồn ào ngay cả trước trận đấu đầu tiên ở UFC.

Anh ấy đã có một số tranh cãi liên quan đến cuộc sống của mình bên ngoài Octagon. Vấn đề được bàn tán nhiều nhất là vụ anh ta tấn công một người lạ trong trung tâm mua sắm ở Dagestan.

Trong đoạn video ghi lại vụ việc, Shara được nhìn thấy đứng đằng sau một cặp đôi hôn nhau trên thang cuốn. Rõ ràng, điều này đã kích động Shara, cô đuổi theo người lạ. Họ đánh nhau tại trung tâm mua sắm, nơi Shara và người lạ cố gắng tranh cãi. Tuy nhiên, những người xung quanh đã ngăn cuộc chiến leo thang.

Vết sẹo bụng của Sharabutdin Magomedov. (Tín dụng: X)

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là Shara đã đợi người đàn ông đó sau đó và lao vào tấn công anh ta một cách bất ngờ. Anh ta đấm người lạ rồi dẫm lên người anh ta một cách hung ác. Bình luận viên UFC Joe Rogan đã nói về vụ việc trên podcast JRE của anh ấy với Belal Muhamad. Tuy nhiên, Rogan đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ cộng đồng MMA, đặc biệt là YouTuber ‘The MMA Guru’ vì đã hạ thấp sự việc.

Shara còn được biết đến là người bị mù một mắt. Tuy nhiên, một vết thương khác được tiết lộ là vết sẹo trên bụng anh. Không có nhiều thông tin về nó nhưng người hâm mộ đã suy đoán về nó. Có lẽ anh ta là một phần của một cuộc chiến đường phố khác khiến anh ta bị thương. Đó có thể là một vết đâm. Một nguyên nhân dễ gây sẹo hơn là phẫu thuật viêm ruột thừa. Vị trí của vết sẹo cũng xác nhận điều đó.

Sharaputdin Magomedov bị mù hoàn toàn mắt phải

Shara được cho là đã bị tổn thương trong buổi tập luyện ở Thái Lan. Anh ấy bị thương nặng ở mắt phải. Sau nhiều cuộc phẫu thuật, Shara cuối cùng đã mất đi một mắt. Anh ta bị mù hoàn toàn ở mắt phải.

Trong một cuộc phỏng vấn với Athletic, anh ấy đã nói về chấn thương của mình. Anh ta khẳng định rằng thuốc mê không có tác dụng với anh ta trong quá trình phẫu thuật và anh ta cảm thấy hết đau khi tiêm.

Đôi mắt của Sharaputdin Magomedov
Sharabutdin Magomedov bị mù mắt phải. (Tín dụng: X & Juara.net)

“Trước khi phẫu thuật, tôi rất sợ bị tiêm thuốc vào mắt. Tôi đã xem video này. Rất khó chịu. Tôi nghĩ đó là điều nhàm chán nhất. Và có một ca phẫu thuật như vậy khi cần phải thực hiện một mũi tiêm vào mắt, nơi nó được loại bỏ, người ta có thể nói… Hiện tại, gây tê cục bộ được thực hiện, nhưng bạn có thể cảm nhận được mọi thứ,”

Hơn nữa, Magomedov khẳng định rằng các bác sĩ đã nói với anh rằng anh có thể tự do tập luyện MMA vì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với mắt anh đã xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *