Ví BKFC 56 của Mike Perry khiến toàn bộ thu nhập của UFC trông giống như một khoản tiền lẻ

Quyền Anh

BKFC 56 đã kết thúc một ngày cuối tuần đầy hành động dành cho những người hâm mộ môn thể thao chiến đấu. Có thể cho rằng sự kiện được nhiều người chờ đợi nhất, có thể nói rằng nó đã diễn ra như họ mong đợi. Đáng chú ý, nhân vật chính của đêm nay là Mike Perry, người đã giành được một chiến thắng hoành tráng khác.

Vào ngày 2 tháng 12, Perry đảm nhận Eddie Alvarez với tư cách là người dẫn đầu BKFC 56. Trong quân bài lớn nhất của chương trình khuyến mãi, người hâm mộ đã xếp hàng dài để xem trận chiến đẫm máu sắp diễn ra. Phần lớn, cuộc chiến là khó khăn nhất đối với nhiều người. Tuy nhiên, mắt trái của Alvarez bị sưng tấy đồng nghĩa với việc trận đấu sẽ không kéo dài quá 2 hiệp.

Do đó, ‘Platinum’ được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc chiến và được trao danh hiệu ‘Vua khủng bố’. Tự khẳng định mình là ngôi sao của công ty, Mike Perry hiện đã giành được một số chiến thắng rất ấn tượng. Vẫn bất bại, Perry cũng kiếm được 1,1 triệu USD cho trận đấu mới nhất của mình. Được biết, Mike dự kiến ​​​​sẽ kiếm được khoảng 1 triệu đô la và có vẻ như nó cũng đã vượt qua dự đoán.

Đáng chú ý, nhiều người đã so sánh giữa mức lương gần đây của Mike Perry và sự nghiệp UFC của anh ấy. Theo các nguồn tin, Perry đã kiếm được 1,3 triệu USD sau 15 trận đấu với UFC. Mặc dù có thể đáng báo động nhưng cần lưu ý rằng Mike chỉ thắng được 7 trong số 15 trận đấu của mình. Như đã nói, nó vẫn là một so sánh thú vị.

Mike Perry tiết lộ hợp đồng BKFC trị giá 8 triệu USD

Phần lớn, có lẽ nhiều người không ngờ Mike Perry lại kiếm được số tiền lớn như vậy sau khi bị đuổi khỏi UFC. Tuy nhiên, trong khi Mike thường xuyên chia rẽ quan điểm của người hâm mộ thì anh vẫn là một võ sĩ giải trí. Mặc dù anh ấy chưa bao giờ thể hiện bất kỳ kỹ năng cấp độ ưu tú nào, nhưng anh ấy luôn sẵn sàng ném bóng.

Mặc dù những đấu ngư như vậy hầu như không chống lại sự cạnh tranh cây trồng, các chương trình khuyến mãi khác, chẳng hạn như BKFC, đóng vai trò là nơi hoàn hảo cho chúng. Ở đây, người hâm mộ không mong đợi gì ngoài bạo lực thuần túy và không pha trộn từ các võ sĩ hơn là kỹ năng kỹ thuật và tinh vi.

Vì vậy, với việc Mike Perry gây ấn tượng với ba chiến thắng liên tiếp, việc thăng hạng cho cầu thủ 32 tuổi này là quá quan trọng. Vì vậy, theo Perry, việc thăng chức đã ràng buộc anh với một hợp đồng rất béo bở. Phát biểu trên MMA Fighting, Mike nói, “Tôi phải nói rằng họ đã đầu tư khoảng 8 triệu USD vào hợp đồng. Tôi sẽ tiếp tục và đưa nó ra khỏi đó bởi vì họ, họ phải chiến đấu với tôi ngay bây giờ vì tôi đã sẵn sàng kiếm số tiền này”.

Mặc dù nó đã được giới truyền thông đưa tin rộng rãi vào thời điểm đó nhưng không có cách nào thực sự để xác minh thông tin. Tuy nhiên, dựa trên báo cáo thanh toán mới nhất của anh ấy, có vẻ như Mike đã đúng. Như vậy, với bản hợp đồng mới của anh, người hâm mộ sẽ rất hào hứng với những trận đấu tiềm năng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *