Ví đấu quyền anh của KSI so với Joe Fournier: Chủ sở hữu KSI PRIME nhận được bao nhiêu tiền cho các trận đấu quyền anh của mình?

Quyền Anh

Một tuần nữa và một loạt trận đánh tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ. Mặc dù những người hâm mộ quyền anh có thể không thích điều này, nhưng nó chắc chắn sẽ là một trò giải trí bất kể. Vì vậy, hãy tập trung vào những người hàng đầu, KSI và Joe Fournier.

Trước đó, KSI đã đánh bại FaZe Temperrr trong một màn trình diễn áp đảo vào đầu năm nay. Mặc dù anh ta định đối mặt với Dillon Danis, người sau rút lui chưa đầy hai tuần trước trận chiến. Sau chiến thắng của anh ấy, có thông tin tiết lộ rằng đối thủ tiếp theo của KSI là võ sĩ chuyên nghiệp Joe Fournier với tỷ số 9-0.

Sau nhiều tuần nói chuyện rác rưởi qua lại, hai võ sĩ cuối cùng sẽ bước vào quảng trường và giải quyết mối thù của họ. Trong khi Fournier tin rằng việc đánh bại cơn sốt trên YouTube chỉ là một cuộc dạo chơi trong công viên, thì ‘JJ’ tin rằng anh ấy thực sự có thể ghi tên mình vào bản đồ bằng cách hạ gục Fournier. Mặc dù trông khá quyết tâm nhưng Fournier sẽ dễ dàng trở thành bài kiểm tra khó khăn nhất của anh ấy Ngôi sao mạng xã hội 29 tuổi.

Đã đánh bại hai võ sĩ trong cùng một đêm, sự tự tin của anh ấy rất cao chủ sở hữu của PRIME Hydrat hóa. Vì vậy, động cơ chính của anh ta cho cuộc chiến này là để “làm những gì Jake Paul không thể làm,” và đánh bại các võ sĩ chuyên nghiệp. Liệu anh ta có thành công trong nhiệm vụ của mình và vượt qua Jake Paul hay không, vẫn còn phải xem.

KSI và Joe Fournier đã kiếm được bao nhiêu cho cuộc đụng độ của họ?

Diễn ra tại OVO Arena, Wembley ở London, KSI và Fournier sẽ chiến đấu để giành lấy danh hiệu YouTuber MF Cruiserweight. Đáng chú ý, Fournier đã thể hiện sự quan tâm thực sự đến việc thay thế KSI làm gương mặt đại diện cho Misfits Boxing. Mặc dù ai 40 tuổi có nhiều kinh nghiệm hơn cầu thủ trẻ người Anh, ‘JJ’ đã thể hiện sự vĩ đại và sức mạnh trong các trận đấu trước của anh ấy.

Nói về chuyến lưu diễn trước đây của mình, JJ cho biết kiếm được hơn 1 triệu đô la cho trận chiến thứ hai với Logan Paul vào năm 2019. Tương tự, các báo cáo cho thấy YouTuber một lần nữa kiếm được gần 1 triệu đô la vì cuộc chiến chống lại FaZe Temperrr. Do đó, người ta cho rằng Olatunji một lần nữa sẽ kiếm được hơn 1 triệu đô la một chút cho trận đấu với Joe Fournier vào ngày 13 tháng Năm.

Thay vào đó, rõ ràng Fournier là một bước tiến trong cuộc cạnh tranh từ các thành viên của gia tộc FaZe. Không chỉ vậy mà Fournier thực sự có giá trị ròng cao hơn đối thủ của mình Mà còn. Do đó, người ta kỳ vọng rằng Joe sẽ nhận được một ngày trả lương đáng kể, cao hơn nhiều so với mức 400.000 đô la mà Temperrr đã báo cáo.

Với cuộc chiến gần kề với chúng ta, hàng triệu người trên khắp thế giới sẽ háo hức xem ai là người chiến thắng. Có thể cho rằng một trong những sự kiện giao nhau lớn nhất trong năm, không thể bỏ qua sự kiện này. Đừng quên để lại cho chúng tôi lựa chọn của bạn cho sự kiện chính trong phần bình luận bên dưới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *