Vị trí phòng thu JRE: Joe Rogan ghi podcast của mình ở đâu?

UFC


Joe Rogan, bình luận viên da màu UFC nổi tiếng thế giới và là người dẫn chương trình podcast nổi tiếng “Joe Rogan Experience” (JRE), có hàng triệu thính giả theo dõi chương trình của anh ấy. Rogan đã tạo ra một không gian thú vị và quyến rũ để tổ chức các cuộc thảo luận với các vị khách từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng điều làm nên sự khác biệt của podcast của anh ấy là bối cảnh độc đáo mà anh ấy ghi lại nó – một ngôi nhà trị giá 14,4 triệu đô la ở Austin, Texas.

Năm 2020, Rogan quyết định rời California và thành lập studio podcast tại nhà riêng ở Texas. Các hạn chế nghiêm ngặt về COVID-19 của California đã ảnh hưởng đến động thái này. Việc di chuyển này không chỉ cho phép anh tiếp tục sản xuất podcast mà còn xây dựng một studio độc đáo, nơi sở thích và niềm đam mê của anh có thể tỏa sáng.


Studio Austin Rogan có nhiều sở thích khác nhau, bao gồm thể dục, săn bắn và khám phá ảo giác và người ngoài hành tinh. Như võ sĩ UFC Sean O’Malley giải thích trên podcast của mình, đó là một “Studio đẹp ngọt ngào.”

Studio của Joe Rogan có phòng tập thể dục và nhiều thứ khác. (Tín dụng: Đánh giá phòng tập thể dục trong nhà để xe & Flack)

O’Malley giải thích việc Rogan có một phòng tập đầy đủ trong studio của mình cùng với tất cả các thiết bị. Anh ấy nói, “Anh ấy có vài tấm thảm, vài chiếc túi, một đống tạ, một phòng tắm hơi nước nóng, một bồn ngâm nước lạnh tất cả trong đó.”


video YouTube

Một võ sĩ UFC khác là Kamaru Usman cũng rất ấn tượng với studio của Rogan. Anh ấy đã tải lên một đoạn video ghi lại cảnh mình đang tham gia chuyến lưu diễn cùng Rogan khi anh ấy đến ghi hình JRE MMA Show #59. Puna Soriano, người đi cùng Usman, cho biết, “Tôi thực sự không thể ngồi xuống. Tôi muốn tiếp tục bước đi. Tôi muốn chơi với mọi thứ.”


Trong số các tác phẩm nghệ thuật, bạn sẽ tìm thấy một bức tượng Phật lớn và hình ảnh người sói. Điều này tượng trưng cho khuynh hướng tâm linh và triết học của Rogan cũng như sự tò mò của anh ấy về những điều chưa biết. Sự kết hợp đa dạng của các tác phẩm nghệ thuật mang lại cho studio một nét đặc trưng riêng biệt.

Phòng thu của Joe Rogan có thiết bị thu âm hiện đại

Đi sâu hơn vào không gian chính xác nơi Rogan ghi podcast của mình, có thông tin cho rằng studio có thiết bị ghi âm hiện đại đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.


Micrô, máy ghi âm, giá đỡ micrô, hệ thống âm thanh, tai nghe và máy ảnh tinh vi đều góp phần tạo nên quá trình sản xuất JRE suôn sẻ. Sự cống hiến của Rogan trong việc mang lại trải nghiệm âm thanh và video đỉnh cao được thể hiện rõ trong mỗi tập của JRE.

Một đặc điểm thú vị trong studio của anh ấy là một tấm biển đèn neon có dòng chữ “JRE” kèm theo một UFO bắt cóc con người. Dấu hiệu này thể hiện niềm đam mê của Rogan với những điều không giải thích được, chẳng hạn như các lý thuyết về người ngoài hành tinh và trải nghiệm ảo giác. Trang trí studio có nhiều bức tranh và tác phẩm nghệ thuật liên quan đến sở thích này. Tất cả điều này tạo thêm một bầu không khí độc đáo và kích thích thị giác cho không gian.


Bảng hiệu đèn neon tại studio của Joe Rogan
Bảng hiệu đèn neon tại studio của Joe Rogan. (Nguồn: Tạp chí X & Telegraph)

Người dẫn chương trình JRE nói với Heavy, “Tôi trộn nó lên. Một chút cũ, một chút mới. Một người ngoài hành tinh nhỏ bé… Trông rất tuyệt, nhưng có thể nó không phải là nơi thích hợp cho nó, chúng ta sẽ tìm ra cách. Tuy nhiên, điều đó hơi kỳ lạ, tôi và sau đó là một thứ đèn neon lớn có tên tôi ngay phía sau tôi. Đó là một chút khó chịu. Tôi nhìn thấy hình ảnh trên màn hình và nghĩ: ‘Ồ, đó không phải là điều tôi mong đợi’. Nó trông thật đáng ngại, đó là một dấu hiệu thú vị, nhưng tôi không biết liệu đó có phải là bối cảnh phù hợp hay không.”

Studio podcast của Joe Rogan phản ánh tính cách, sở thích và niềm đam mê của anh ấy. Đó là nơi anh khám phá tất cả các lý thuyết thú vị trên thế giới với tất cả những tính cách thú vị nhất trên thế giới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *