Victor Wembanyama Dự đoán xếp hạng NBA 2K24: San Antonio Spurs Hotshot có cơ hội trở thành tân binh được xếp hạng cao nhất trong lịch sử

Bóng đá

Victor Wembanyama là tân binh trẻ trong tâm trí của mọi người trong mùa giải NBA này. Đối với một số người có thể không biết, trung tâm 7’4 đã được chọn với lượt chọn đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 2023 bởi San Antonio Spurs, một đội hy vọng rằng anh ấy sẽ thay đổi tình hình hiện tại của họ tốt hơn. Mặc dù không chơi trong một trận đấu chính thức của NBA, Wemby vẫn được so sánh với LeBron James và những cầu thủ vĩ đại khác trong lịch sử.

NBA 2K24 sẽ được phát hành trong vài tháng tới và nhiều người hâm mộ rất háo hức muốn biết loại xếp hạng nào hoặc OVR Wemby sẽ được đưa ra khi bắt đầu. Mặc dù xếp hạng này không thực sự chuyển thành tài năng hoặc tiềm năng bóng rổ, nhưng nó vẫn là một chỉ số mà nhiều người chơi nhận ra ở cấp độ cá nhân.

Do sự cường điệu mà anh ấy đã tạo ra trong năm qua, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn nghe dự đoán về xếp hạng của anh ấy trong NBA 2K24 và liệu anh ấy có thể trở thành tân binh được đánh giá cao nhất trong lịch sử trò chơi hay không. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và khám phá khả năng này.

Victor Wembanyama có thể có xếp hạng tân binh cao nhất trong lịch sử NBA 2K không?

Những người hâm mộ không biết nhiều về NBA 2K nên biết rằng thương hiệu trò chơi điện tử này sẽ hoàn thành phiên bản thứ 25 sau khi bắt đầu vào năm 1999. Mỗi năm, trò chơi phát hành một phiên bản mới với các vận động viên, gói và tính năng trang bìa khác nhau.

Đúng như tên gọi, NBA 2K mang đến trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai. Người chơi có thể chọn những cầu thủ họ muốn trong đội hình của mình và loại đội hình để xây dựng. Sau khi thành lập một đội mạnh, họ cố gắng giành chức vô địch trong các trò chơi và các sự kiện khác. Bạn bè cũng có thể đối mặt với nhau và tìm ra ai là người chơi bóng rổ trong trò chơi điện tử giỏi hơn.

Những người tạo ra NBA 2K khá cẩn thận về xếp hạng mà họ đưa ra cho người chơi. Những người mới bắt đầu thường bắt đầu khá thấp và OVR của họ chỉ cải thiện nếu các trò chơi ngoài đời thực của họ làm được điều tương tự. Do đó, xếp hạng của mỗi người chơi dao động dựa trên màn trình diễn của họ trong mùa giải trước.

Trong suốt lịch sử của NBA 2K, OVR là 81 là mức trần cho những tân binh tham gia giải đấu. Một số ví dụ về những người chơi có xếp hạng đó là Kyrie Irving và John Wall. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia chơi game cảm thấy rằng Wemby sẽ phá kỷ lục này.

Điều đó có ý nghĩa với chiều cao và kỹ năng đáng kinh ngạc của anh ấy. Có xếp hạng cao ở các khía cạnh riêng lẻ trong trò chơi của một người đảm bảo xếp hạng tổng thể cao. Trong khi chúng tôi không biết chắc liệu Wemby có phá vỡ mức trần hiện tại cho các tân binh NBA 2K hay không, người hâm mộ sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ta bị đánh giá thấp hơn 80.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *