Victor Wembanyama So sánh chiều cao, chiều dọc và sải cánh: Làm thế nào để Wembanyama đối đầu với Cầu thủ NBA cao nhất Boban Marjanovic?

Bóng rổ NBA

Victor Wembanyama là một kẻ lập dị. Không muốn bị phân loại là ‘Kỳ lân’ như những cầu thủ như Kristaps Porzingis, Wembanyama thích thuật ngữ ‘Người ngoài hành tinh’ hơn, nói rằng anh ta không đến từ thế giới này.

Điều đầu tiên bạn chú ý về Wembanyama là thân hình cao chót vót của anh ấy. Có quá nhiều sự mơ hồ xung quanh chiều cao của anh ấy khi anh ấy lần đầu tiên tham gia giải đấu, đến nỗi anh ấy được ước tính từ 6 feet 8 inch đến 7 feet 6 inch.

Tất nhiên, 6’8 là một đánh giá thấp nhưng sau khi nhìn thấy nhiều hình ảnh của Wemby đứng cạnh các cầu thủ NBA như Rudy Gobert, chúng tôi biết anh ấy ít nhất là 7’2. Chiều cao chính thức của Wembanyama hiện được niêm yết là 7’5″ khi đi ủng nhưng xét đến việc anh ấy mới 19 tuổi, có thể anh ấy sẽ phát triển thêm.

Victor Wembanyama cao bao nhiêu so với Boban Marjanovic?

Boban Marjanovic được biết đến rộng rãi ở NBA là nhờ hai lý do. Một trong số họ là một trong những cầu thủ bóng rổ dễ mến và hiền lành nhất. Marjanovic luôn được coi là một cầu thủ vui vẻ, người vực dậy tinh thần trong phòng thay đồ và luôn vui vẻ với các đồng đội trên mạng xã hội.

Một lý do khác là anh ấy được biết đến như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi ở NBA. Được biết đến nhiều hơn với cái tên người khổng lồ hiền lành, Boban cao 7 feet 4 inch và nặng 132 kg hoặc khoảng 291 pound.

So sánh điều này với tân binh Victor Wembanyama, chúng ta thấy rằng Wembanyama có lợi thế về chiều cao nhưng chỉ bằng một nhịp. Tuy nhiên, Boban đã vượt qua Wemby bằng thú cưỡi. Wembanyama chỉ nặng 95 kg, điều này có vẻ điên rồ khi Kevin Durant có biệt danh theo nghĩa đen là ‘The Slim Reaper’ nặng hơn 10 kg so với Wemby.

Về phần mở rộng, có một điều chắc chắn về Victor khi anh ấy tham gia giải đấu và đó là anh ấy sẽ là một cầu thủ cản phá thế hệ. Với sải cánh dài 8 foot, Wembanyama thậm chí có thể cản phá những quả 3 điểm. Mặt khác, Marjanovic chỉ có sải cánh 7ft 8in.

Cuối cùng so sánh tính thể thao hoặc phương thẳng đứng của họ, Vic có bước nhảy thẳng đứng là 32 inch trong khi Boban chỉ có thể nhảy cách mặt đất 23 inch. Vào cuối ngày, Victor dường như có tất cả các công cụ để có một sự nghiệp tốt hơn nhiều so với Boban, nhưng không ai gây rối với cầu thủ đáng yêu nhất NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *