Victor Wembanyama Thống kê NBA Summer League 2023: Wembanyama tốt như thế nào ở Summer League năm nay?

Bóng đá

Victor Wembanyama đã được nhiều người coi là gương mặt tiếp theo của NBA và là tài năng siêu việt của thế hệ này. Như nhiều người trong chúng ta nên biết, cầu thủ 19 tuổi cao 7’4 đã được chọn với lượt chọn đầu tiên trong Dự thảo NBA năm 2023 bởi San Antonio Spurs, một đội có bề dày lịch sử xây dựng các triều đại đằng sau các trung phong sung mãn.

Mặc dù anh ấy vẫn chưa chơi trong một trận đấu chính thức của NBA, nhưng đã có rất nhiều sự cường điệu và chú ý dành cho anh ấy nhờ chiều cao và kỹ năng độc đáo của anh ấy. Wemby đã chơi bóng rổ chuyên nghiệp ở Pháp trước khi được gia nhập NBA.

Mặc dù chúng tôi không có cách nào để biết liệu anh ấy sẽ vượt quá mong đợi hay trở nên tuyệt vời hay không, nhưng những gì chúng tôi có thể làm là phân tích các trận đấu mà anh ấy đã chơi cho đến nay trong NBA Summer League. Như đã nói, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các màn trình diễn của anh ấy cho đến nay.

Victor Wembanyama đã chơi bao nhiêu trận trong NBA Summer League?

Đối với những người không biết nhiều về NBA Summer League, đây là một sự kiện diễn ra trong mùa giải NBA và kéo dài trong một hoặc hai tuần. Tất cả 30 đội chơi trong khoảng 4-5 trận đấu để cho các cầu thủ mới và các ngôi sao trẻ của họ nếm trải trò chơi và có cơ hội chứng tỏ bản thân. Đây cũng là cơ hội để một số G League và những cầu thủ chưa có kinh nghiệm lọt vào mắt xanh của một giám đốc điều hành / tuyển trạch viên NBA và tìm đường tham gia giải đấu.

Giải đấu mùa hè năm nay được tổ chức tại Las Vegas và mọi con mắt đều đổ dồn vào ứng viên triển vọng nhất NBA Draft Class 2023. Trận đấu đầu tiên của anh ấy với Charlotte Hornets có vẻ gây thất vọng. Wemby đã kết thúc đêm sau khi chỉ ghi được 9 điểm trong một đêm bắn 2/13 kém hiệu quả. Anh ta cũng đã bị nhuộm và vượt qua một cách tàn nhẫn, gây ra rất nhiều điều tiêu cực cho anh ta.

Trò chơi thứ hai tốt hơn. Trong trận đấu của Spurs với Blazers, Wemby đã thể hiện một màn trình diễn và kết thúc với 27 điểm và 12 lần bật lại trong khi sút 9/14 tốt hơn từ sân. Anh ấy cũng có một số pha cản phá trong cả hai trận đấu, đây có thể sẽ là tài sản lớn nhất của anh ấy khi thi đấu trong mùa giải thông thường.

Những con số cuối cùng của anh ấy khi kết hợp hai trận đấu là 36 điểm, 20 lần bật lại và 8 lần cản phá khi sút xa 41%. Mặc dù giải đấu mùa hè NBA không giống như các trận đấu chính thức của mùa giải, nhưng đây là chỉ số cho thấy khả năng của Victor Wembanyama cho Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *