VIDEO: Alex Pereira hồi tưởng lại cơn ác mộng UFC 287 khi Dillon Danis hạ gục Adesanya Knockout của Israel

UFC

Alex Pereira là một trong những võ sĩ nổi tiếng nhất của thế hệ này. Võ sĩ kickboxing chuyển sang làm võ sĩ MMA nổi tiếng với cú móc trái hiểm độc có thể kết thúc trận đấu bất cứ lúc nào. ‘Poatan’ đã giành được danh hiệu UFC đầu tiên chỉ trong trận đấu thứ tư. Hơn nữa, anh ấy đang tìm cách giành được danh hiệu UFC thứ hai của mình tại UFC 295.

Pereira mất đai hạng trung khi bị hạ gục trong trận tái đấu với đối thủ Israel Adesanya. Trong trận đấu, Izzy dụ Pereira vào góc sân rồi tiếp đất bằng hai tay phải hạ gục ‘Poatan’. Adesanya giả vờ bị chấn thương khiến Pereira bắt đầu tấn công từ quả phạt góc mà không có bất kỳ chiến thuật phòng ngự nào. Hơn nữa, trong một đoạn clip về buổi tập của anh ấy với Dillon Danis, có thể thấy ‘El Jefe’ đã bắt được Pereira bằng cùng một cú đánh.


Trong clip, Alex Pereria bị Danis dụ vào góc và khi anh ta bắt đầu tấn công mà không phòng thủ, Dillon đã bắt được anh ta bằng tay phải. Cú đánh này cũng chính là cú đánh được Izzy sử dụng để đánh bại Pereira. Hơn nữa, sau khi xem clip này, người hâm mộ cảm thấy Jiri Prochazka có thể dễ dàng tận dụng những sai lầm phòng ngự của ‘Poatan’ này. Chúng ta sẽ phải đợi UFC 295 để xem Pereira có nỗ lực cải thiện khả năng phòng ngự của mình hay không.


Alex Pereira tiếp tục bổ sung thêm Israel Adesa của mình với màn giới thiệu nổi tiếng

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2023, Alex Pereira được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Glory Kickboxing. Buổi giới thiệu diễn ra trong sự kiện mới nhất của Glory, Collision 6. Mặc dù ‘Poatan’ không thể xuất hiện trực tiếp tại sự kiện nhưng anh ấy đã chia sẻ một video nhận giải cho buổi giới thiệu của mình. Hơn nữa, Alex Pereira đã trở thành thành viên thứ ba của Đại sảnh Danh vọng Vinh quang sau Joseph Valtellini và cựu võ sĩ UFC Semmy Schilt.

Khi ở Glory, anh đã giữ cả chức vô địch hạng trung và hạng nặng nhẹ của Glory. Hơn nữa, anh còn là võ sĩ đầu tiên giữ hai đai ở các hạng cân khác nhau trong lịch sử Vinh quang. Anh ấy giữ kỷ lục kickboxing là 33-7-0.


Alex Pereira có hai chiến thắng kickboxing trước cựu vô địch hạng trung Israel Adesanya. Pereira đưa ra quyết định nhất trí và giành chiến thắng KO trước Izzy trong giải đấu Trung Quốc, Glory of Heroes. Mặc dù Adesanya đã phục thù bằng cách hạ gục Poatan ở MMA nhưng anh vẫn đang dẫn trước Pereira với tỷ số 3-1. Hơn nữa, Alex Pereira tiếp tục bổ sung vào đó bằng cách bước vào Đại sảnh Danh vọng Vinh quang trước Izzy.


Bạn có nghĩ Alex Pereira có thể trở thành nhà vô địch kép ở MMA không? Liệu anh ấy có tái đấu với Izzy một lần nữa ở UFC không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *