Video của LA Young Knight sao chép các bước di chuyển thương hiệu của Hulk Hogan sẽ làm sống động người hâm mộ WWE hàng ngày

WWE

LA Knight được cho là điểm thu hút lớn nhất trong Friday Night SmackDown của WWE và hầu như không có nghi ngờ gì về điều đó. Sau khi đạt được thành công trên toàn thế giới, người đàn ông 40 tuổi này giờ đây có vẻ đã giành được vị trí hàng đầu trong danh sách thăng hạng có trụ sở tại Stamford.

Quảng cáo

Với việc Knight là cái tên hàng đầu trong chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu, anh ấy hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý, và ngay cả những thứ cũ của anh ấy cũng đang gây chú ý. Tương tự như vậy, các video cổ điển về thời trẻ của ngôi sao này đang xuất hiện trở lại trên internet, khi người ta thấy LA đang sao chép các động thái đặc trưng của Hall of Famer Hulk Hogan.

Quảng cáo

Trong video lan truyền dài 27 giây, ngôi sao SmackDown được nhìn thấy đang mạo danh hoàn hảo biểu tượng The Hulkster và người hâm mộ đã thể hiện sự yêu mến đối với anh ấy. Vì trong clip trông anh ấy khá già nên Knight được cho là còn là một thiếu niên khi quay clip.

Điều rõ ràng rằng anh ấy có lẽ là một fan hâm mộ lớn của Hollywood Hogan vào thời điểm đó là người ta nhìn thấy anh ấy mặc đồ của Hulk. Ngoài ra, LA còn có một danh hiệu trong tay, điều này cho thấy tình yêu của anh dành cho đấu vật chuyên nghiệp đến mức nào và đó có thể là lý do khiến anh cống hiến cả đời cho ngành này.

LA Knight cho biết Hulk Hogan có tác động rất lớn đến sự nghiệp của anh ấy

Mặc dù rõ ràng LA Knight đã ngưỡng mộ The Hulkster khi còn là một thiếu niên nhưng anh ấy cũng tin rằng Hall of Famer có tác động rất lớn đến sự nghiệp của anh ấy. Người hâm mộ yêu thích đã tiết lộ điều này trong một cuộc phỏng vấn, khi anh ấy nói rằng hành trình của anh ấy bị ảnh hưởng bởi một số biểu tượng đấu vật chuyên nghiệp, bao gồm cả Hulk Hogan.

Quảng cáo

Trong cuộc trò chuyện với Inside The Ropes, anh ấy đã được hỏi về việc mọi người buộc tội anh ấy sao chép các biểu tượng đấu vật chuyên nghiệp như thế nào và LA đã đưa ra câu trả lời đầy phong cách. Cựu ngôi sao NXT cho biết anh đã nghe tất cả những điều này kể từ khi bắt đầu sự nghiệp khoảng hai thập kỷ trước, vào năm 2003.

Hiệp sĩ nói: “Khi tôi mới bắt đầu, mọi người sẽ nói nó giống The Rock hoặc giống Austin, trên thực tế, tôi nghĩ bộ thiết bị thứ hai của tôi khi tôi ở Ohio, tôi có màu đỏ và vàng. Ồ, anh ấy là Hulk Hogan! Mọi người sẽ so sánh với một số loại và tôi bị ảnh hưởng 100% bởi anh chàng đó, hoàn toàn,” (Qua: Wrestling Inc)

Quảng cáo

Một số người có thể không đồng ý với anh ấy, nhưng có thể đúng là mặc dù LA bị ảnh hưởng bởi các biểu tượng nhưng anh ấy đã tạo dựng được tên tuổi cho mình. Trong danh sách WWE hiện tại, anh ấy được cho là nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng nhất và có vẻ như chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ấy có được danh hiệu xứng đáng trong chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *