Video: Cuộc đụng độ khó quên của Taylor Fritz với đám đông thù địch khiến bạn gái Morgan Riddle phá vỡ sự im lặng

Quần vợt

Chiến thắng của Taylor Fritz trước tay vợt người Pháp Arthur Rinderknech ở vòng hai Roland-Garros đã gây chú ý vì tất cả những lý do sai lầm. Điều này là do Taylor Fritz đã bị la ó bởi một khán giả Pháp thù địch muốn Arthur giành chiến thắng, vì anh là tay vợt Pháp duy nhất còn lại trong cuộc bầu chọn của Nam.

Đám đông cố gắng phá vỡ nhịp điệu của người Mỹ bằng cách hát quốc ca Pháp. Sự thù địch ngày càng sâu sắc cho đến khi Fritz không thể giao bóng, ngay cả khi anh cố gắng giao bóng cho trận đấu. Ngay cả ban tổ chức trận đấu cũng cảm thấy vô cùng khó khăn trong việc kiểm soát diễn biến với tiếng hò reo từ đám đông khiến Taylor không thể tập trung suy nghĩ khi biểu diễn.

Trọng tài bị biến thành trò đùa ‘suỵt’ những âm thanh được tạo ra để chế nhạo anh, mỗi khi anh cố gắng kiểm soát chúng. Tuy nhiên, Taylor không cho phép mình chùn bước và giữ vững bản thân để vượt qua thử thách bằng cách giao bóng trong trận đấu. Sau đó, ông đã cho họ nếm lại mùi vị thuốc của chính mình bằng cách làm ‘suỵt’ ra hiệu cho đám đông và nói thêm rằng anh không thể nghe thấy họ vì họ lại đang chế nhạo.

Taylor sau đó chế nhạo đám đông bằng cách hôn gió vào họ. Tuy nhiên, họ không bị làm phiền, đám đông người Pháp vẫn tiếp tục chế nhạo thêm vài phút nữa. Điều này khiến cuộc phỏng vấn sau trận đấu do Marion Bartoli thực hiện gần như không thể thực hiện được.

Morgan Riddle đáp trả những lời chế nhạo nhắm vào Taylor Fritz

Morgan Riddle, bạn gái của Taylor khá thích thú trước tình huống này. Riddle, người thường đi cùng bạn trai trong hầu hết các trận đấu của cô, đã được camera ghi lại khoảnh khắc này. Mặc dù, anh thừa nhận rằng họ đã biết trước tình huống nào có thể xảy ra trong trận đấu, nhưng cách Fritz bị lật tẩy nằm ngoài dự đoán của họ.

Morgan Riddle nói về việc Taylor Fritz bị đám đông Pháp mở rộng la ó

Anh ấy tiếp tục, thành thật mà nói thì đó là một cú sốc đối với anh ấy. Nhưng cô lại khen ngợi bạn trai mình rằng: “…Tôi nghĩ Taylor đã xử lý nó rất tốt và cuối cùng đã đáp trả lại đám đông những gì họ đã dành cho cô ấy trong 3 giờ đồng hồ.” Cô rất vui mừng vì bạn trai đã vượt qua thử thách khó tin như vậy và bay bổng.

Taylor Fritz, Câu đố Morgan
Taylor Fritz, Câu đố Morgan
{Tín dụng- Giải quần vợt, Daily Star}

Một số người hâm mộ đã có những lời an ủi Fritz. Họ thừa nhận rằng Pháp có thể không phải là nơi tốt nhất về cách cư xử và khán giả Pháp có thể tệ nhất thế giới, nhưng đã đến lúc phải thể hiện sự tôn trọng. Cuối cùng, người hâm mộ tiếp tục chúc mừng Taylor vì nỗ lực to lớn của anh và gửi đến anh thật nhiều tình cảm.

Sự im lặng tiếp tục vang vọng khắp đấu trường, ngay cả sau khi Fritz rời đi. Tuy nhiên, anh ấy không có tâm trạng bỏ cuộc và rất có thể sẽ đặt được một suất vào tuần thứ hai của sự kiện. Rõ ràng, Fritz ở giải Pháp mở rộng năm nay chắc chắn sẽ quyết tâm đảm nhận vai phản diện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *