VIDEO: Giữa tranh cãi về sân vận động chưa được giải quyết, Aryna Sabalenka bày tỏ sự bất bình với cơ sở vật chất tập luyện tại WTA Finals ở Cancun

Quần vợt

Vòng chung kết WTA, một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong lịch quần vợt sẽ bắt đầu ở Cancun sau vài ngày nữa. Tám cầu thủ tham gia, những người có tham vọng tiến lên đáng kể trên bảng xếp hạng, đã bị cản trở bởi cơ sở đào tạo kém.

Tay vợt số một thế giới hiện nay, Aryna Sabalenka tỏ ra ngạc nhiên và không hài lòng với cơ sở vật chất tập luyện được cung cấp cho các tay vợt. Tay vợt người Belarus đã đăng một đoạn video trong đó chỉ có hai sân tập luyện cho tất cả những người tham gia. đã đọc chú thích “2 sân tập cho đến thứ Bảy. 1 dây đeo tại chỗ”.


Sabalenka sẽ thi đấu vào cuối mùa giải và mong muốn kết thúc năm ở vị trí số 1 thế giới. Hiện chưa rõ ban tổ chức giải đấu có chuẩn bị sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên hay không khi chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu bắt đầu.


Vòng chung kết WTA 2023 đã được hoàn tất để tổ chức tại thành phố Mexico vào tháng trước, chống lại sự cạnh tranh từ Washington, Ả Rập Saudi và Praha. Mặc dù ý tưởng này ban đầu được hoan nghênh nhưng sau đó nó đã bị chỉ trích khi có thông tin cho rằng cơ quan chủ quản đã chuẩn bị chi 6 triệu USD để xây dựng một sân vận động.

Việc xây dựng SVĐ WTA Finals gặp nguy hiểm khi các cầu thủ tới

Có thể cho rằng khiếu nại về cơ sở đào tạo là không hợp lý do tính chất hạn chế của sân chơi. Tuy nhiên, việc sân vận động chính được thiết lập để tổ chức trận đấu chưa hoàn thiện là điều còn nhiều điều đáng mong đợi. Nó làm tăng sự mất lòng tin của người hâm mộ quần vợt đối với việc quản lý WTA.


Điều đáng ngạc nhiên là WTA vẫn tiếp tục chọn thành phố Mexico làm chủ nhà, dù có sẵn các lựa chọn khác. Tình hình mà hiệp hội phải đối mặt đã khiến hội anh em quần vợt tức giận, với những người hâm mộ bày tỏ sự không hài lòng về điều kiện tại sân vận động.


Với thất bại này một mặt, các cầu thủ đã bắt đầu có mặt, trong đó Iga Swiatek là người đến đầu tiên. Mặc dù không có sân tập nhưng người ta vẫn thấy anh ấy đang tập luyện trên sân khách sạn, nơi xuất hiện trở lại để đấu với sân trong sân vận động.


Bất chấp trở ngại này, các cầu thủ đã có một buổi đón tiếp sôi nổi khi Sabalenka tạo dáng cùng ban nhạc mariachi, còn Coco Gauff ngày càng say mê và ghi lại màn ăn mừng trên điện thoại của mình. Lễ bốc thăm dự kiến ​​diễn ra vào thứ Sáu, tức là hai ngày kể từ khi sự kiện chính bắt đầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *