Video Jon Jones bị thương gân ngực- Dana White tiết lộ lý do Jones không đấu với Stipe Miocic tại UFC 295

UFC

UFC hiện đang phải hứng chịu một lời nguyền mới. Sau một sự thay đổi lớn tại UFC 294, chúng ta được cho là sẽ thấy điều tương tự đối với UFC 295. Do đó, nhà vô địch hạng nặng mới đăng quang Jon Jones sẽ không thi đấu với Stipe Miocic vào tháng tới.

Trước đó, người hâm mộ đã trải qua 48 giờ hoang dã khi Alexander Volkanovski và Kamaru Usman lần lượt thay thế Charles Oliveira và Paulo Costa. Bất chấp thời điểm khó khăn, UFC đã cố gắng thực hiện phép thuật của mình và cứu được quân bài. Cùng với đó, họ có thể phải rút một cái ra khỏi túi một lần nữa.


Đưa lên mạng xã hội Chủ tịch UFC Dana White đã thông báo tin tức về chấn thương của Jones. “Tối qua Jon Jones đang tập luyện, bị thương, anh ấy vật lộn và bị rách gân nối cú đấm của bạn với xương, từ xương. 8 tháng, sẽ phải phẫu thuật, anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu”. Đương nhiên, tin Jones chấn thương đã khiến nhiều người hâm mộ rất buồn. Xét về mức độ nguy hiểm và tầm quan trọng của cuộc chiến, ít nhất thì chấn thương là không kịp thời.


Và vì vậy, xu hướng hủy bỏ các trận đấu lớn mới này vẫn tiếp tục khiến người hâm mộ thực sự thất vọng. Đặt mọi thứ vào bối cảnh, trận đấu sẽ là một trong những võ sĩ tổng hợp vĩ đại nhất chống lại võ sĩ hạng nặng thành công nhất trong lịch sử UFC. Trận đấu GOAT vs. Một GOAT theo đúng nghĩa đen, điều mà người hâm mộ không chắc sẽ xảy ra lần nữa.

Jon Jones có thể phải ngồi ngoài 8 tháng

Theo nhận định của Dana White, chấn thương có vẻ khá nặng, lý giải là Jones đã phải ngồi ngoài khá lâu. Khi anh vắng mặt, hạng nặng cần tiếp tục di chuyển. Ngoài ra, trong khi đó, cả Jones và Stipe Miocic đều không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này.


Tuy nhiên, như White đã thông báo, sự kiện co-main trước đó, Jiri Prochazka vs. Alex Pereira giờ sẽ là sự kiện chính. Vì danh hiệu hạng nhẹ hạng nhẹ đang bị bỏ trống nên nó sẽ phù hợp hơn nếu là một danh hiệu mới. Lại một trận đấu hấp dẫn nữa với hai võ sĩ đẳng cấp nhất, người hâm mộ sẽ không gặp khó khăn gì với sự kiện chính mới. Ngoài ra, những người mai mối cũng đã chuẩn bị một món gì đó hấp dẫn cho sự kiện hợp tác chính.

Sergei Pavlovich sẽ đối đầu với Tom Aspinall để tranh đai hạng nặng tạm thời tại UFC 295. (Ảnh: Twitter/X)

Với việc Jones phải ngồi ngoài 8 tháng, danh hiệu hạng nặng tạm thời sắp được trao cho anh. Vì vậy, Sergei Pavlovich, võ sĩ dự bị cho UFC 295, sẽ đối đầu với Tom Aspinall trong sự kiện co-main. Trước đó, Pavlovich xếp thứ 2 đã đánh bại những đối thủ như Derrick Lewis, Tai Tuivasa và Curtis Blaydes để duy trì chuỗi trận loại trực tiếp của mình. Về phần Aspinall, anh ấy đã trở lại sau chấn thương trong trận gặp Marcin Tybura và trông vẫn xuất sắc như thường lệ.


Về phần Stipe, được hiểu là anh sẽ bị rút thẻ hoàn toàn. Theo tin đồn, Miocic sẽ chỉ đấu với Jones, đây có thể là trận đấu cuối cùng của anh ấy trước khi giải nghệ. Vì vậy, không biết Miocic có đề nghị đấu tại UFC 295 hay đơn giản là anh chọn cách chờ đợi Jones. Sau tất cả, tất cả các bên đều hy vọng trận đấu có thể được diễn ra trong tương lai một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *