Video Logan Paul giả mạo nhận được nhiều lượt xem hơn KO mới nhất của Jake Paul và bạn có thể đổ lỗi cho Tristan Hamm về điều đó

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Tristan Hamm hạ gục Not Logan Paul ở vòng đầu tiên tại Misfits Boxing 12.
  • Video loại trực tiếp của Hamm có nhiều lượt xem hơn video loại trực tiếp của Jake Paul do DAZN đăng.

Quyền anh của người ảnh hưởng đã đạt đến một tầm cao mới khi họ thường xuyên tổ chức các sự kiện với những người có ảnh hưởng mới ra mắt. Gần đây, Tristan Hamm đã có trận ra mắt quyền anh trước Rodney Petersen tại Misfits Boxing 12. Peterson, người trông giống Logan Paul, được đặt biệt danh là ‘Không phải Logan Paul’. Cặp đôi này đã gây sốt trên mạng xã hội trước khi bước vào võ đài quyền anh vào cuối tuần trước.

First Live Arena ở Leeds, Anh, tổ chức Misfits Boxing 12. Hamm đã chiếm ưu thế ngay từ đầu. Anh ấy đã thể hiện quá trình huấn luyện nghiêm ngặt mà anh ấy đã trải qua để chiến đấu.

Ở giai đoạn đầu, một cú đấm cực mạnh của Hamm đã khiến Not Logan Paul phải há miệng ra. Điều này đã gây ra sự dừng lại nhưng Hamm vẫn tiếp tục thống trị sau khi bắt đầu lại. Anh đã giành được chiến thắng loại trực tiếp chỉ với 1 phút 39 giây thời gian. Sau sự nghiệp nghiệp dư với tỷ số 0-6, Not Logan Paul cũng bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng một trận thua. Mặt khác, Hamm hiện đang có thành tích 1-0.

Thua loại trực tiếp, so với thành tích ghi trên mạng xã hội, còn tốt hơn Jake Paul. Hamm yêu cầu X đăng số liệu thống kê về video loại trực tiếp của mình. Cần lưu ý rằng anh ta đã so sánh số liệu thống kê của mình với một đoạn video ghi lại phản ứng của Logan Paul khi Jake Paul đánh bại Andre August.

Theo thống kê được công bố, trận knock-out của Jake Paul đã thu về 4,3 triệu lượt xem trên TikTok sau 5 tuần. Tuy nhiên, video loại trực tiếp của Hamm đã đạt được 6 triệu lượt xem sau 12 giờ.

Đội của Tristan Hamm có sự tham gia của cựu huấn luyện viên Jake Paul BJ Flores

Theo LinkedIn, Tristan Hamm là một vận động viên mạo hiểm, diễn giả truyền động lực và nhân vật truyền hình. Như đã lưu ý trong hồ sơ IMDb của mình, Hamm cũng là nhà sản xuất và đạo diễn phim.

Sinh ngày 31 tháng 10 năm 1995, Hamm đã tạo được sự hiện diện đáng gờm trên mạng xã hội. Anh có hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram và gần 100.000 người theo dõi trên TikTok.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Bj Flores (@bjflorespro)

Anh ấy đã thể hiện năng lực thể thao của mình trong trận đấu quyền anh với Not Logan Paul nhưng phần lớn công lao đó thuộc về BJ Flores, huấn luyện viên của anh ấy. Flores đã đăng về các buổi tập của anh ấy với Hamm trên Instagram. Flores cũng đăng một số cảnh quay về buổi tập của anh ấy với Jake Paul trước trận chiến giữa The Issue Child với August.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *