Video: Nam tước Corbin xúc động sau khi được hỗ trợ rất nhiều trong buổi biểu diễn trực tiếp

WWE

Ngôi sao WWE Baron Corbin đã rất ngạc nhiên khi nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông sau chiến thắng trước Rick Boogs tại một sự kiện trực tiếp gần đây. WWE Live Event diễn ra tại Accor Arena ở Paris, Pháp.

Nhà cựu vô địch Hoa Kỳ đang có chuỗi trận thua trong một số trận đấu vì việc thăng hạng không có kế hoạch thích hợp cho anh ấy. Kết quả là anh ấy cũng tiếp tục chuỗi trận không thắng trong chuyến du đấu châu Âu.

Tuy nhiên, khi Corbin cuối cùng cũng đánh bại được những kẻ như Boogs, đám đông đã không ngừng cổ vũ cho cựu Mr. Money in the Bank. Phản hồi từ WWE Vũ trụ khá hạnh phúc cho Nam tước Corbin và anh ấy cũng rất xúc động. Ngoài ra, đám đông không ngừng hô vang Corbin trong suốt chương trình.

Trước chiến thắng tại Accor Arena, chiến thắng cuối cùng trên truyền hình của Corbin là trước Akira Tozawa trong tập Raw ngày 14 tháng 11 năm 2022. Thay vào đó, anh ghi chiến thắng cuối cùng không qua truyền hình trước Drew Gulak vào ngày 10 tháng 7 năm 2022.

Sau khi nhận được phản ứng thực sự từ khán giả Paris, Nam tước Corbin đã lên Twitter để nói rằng anh ấy sẽ không bao giờ quên đêm đó vì đó là một điều gì đó phi thường đối với người đàn ông 38 tuổi.

Sau những gì đã xảy ra tại Accor Arena, WWE có thể cân nhắc trao cho Corbin một mánh lới quảng cáo hay và một cú huých. Trong quá khứ, anh ấy đã được đặt cho những biệt danh trung bình và hài hước như Happy Corbin, King Corbin, New God of Wrestling, v.v., những biệt danh này không bao giờ hiệu quả.

Điều gì đã xảy ra với Nam tước Corbin trong WWE?

Nam tước Corbin đã được ký hợp đồng với NXT vào năm 2012. Trong thời gian làm việc cho thương hiệu Vàng và Đen, anh ấy đã là một ngôi sao hàng đầu. Anh ta có mối thù với Samoa Joe, Johnny Gargano và Tommaso Ciampa. Corbin cũng thành lập một nhóm gắn thẻ với đối thủ cũ của mình, Rhyno.

Nhà cựu vô địch Hoa Kỳ đã ra mắt đội hình chính của mình bằng cách giành chiến thắng trong Trận chiến tưởng niệm người khổng lồ Andre the Giant Battle Royal năm 2016, giải đấu cũng có sự góp mặt của Kane, The Big Show và Shaquille O’Neal. Năm tiếp theo, anh ấy đã giành chức vô địch Hoa Kỳ và cũng trở thành Mr. Tiền trong ngân hàng.

Happy Corbin (trái) và Nam tước Corbin giành được tiền trong ngân hàng (phải) (Tín dụng: WWE và YouTube)

Sau đó, anh ấy không thực hiện được hợp đồng của mình và sự sa sút của anh ấy ở WWE bắt đầu. Ở Raw, từ Constable Corbin đến King Corbin rồi Happy Corbin, anh liên tục bị nhóm sáng tạo kéo xuống.

WWE cũng đang cố gắng làm cho người về đích trở nên đáng tin cậy bằng cách thừa nhận rằng cho đến nay chỉ có Drew McIntyre có thể loại khỏi “Ngày tận thế” của anh ấy. Tuy nhiên, nhà cựu vô địch không kết nối được với khán giả. Nhưng có vẻ như thời gian cuối cùng đã đến bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *