VIDEO: Ons Jabeur từ Bộ trưởng Hạnh phúc trở nên đáng sợ khi Iga Swiatek và Caroline Garcia chạy đua để giành lấy mạng sống trong ngày Halloween

Quần vợt

Việc người chơi chơi khăm nhau để duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa họ là điều phổ biến và lễ hội Halloween có thể được coi là một trong những sự kiện tốt nhất để làm điều đó. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các thí sinh tại Vòng chung kết WTA 2022 ở Fort Worth, Texas đã bày ra một trò đùa để làm sôi động sự kiện này.

Ons Jabeur, biệt danh “Bộ trưởng Hạnh phúc”, bởi vì anh ấy được nhiều người coi là người vui tính và tham gia vào việc làm cho mọi người vui vẻ, nên anh ấy là người chơi khăm. Người Tunisia toát lên vẻ ngoài rùng rợn khi mặc áo choàng đen với chiếc mặt nạ bộ xương ma quái.


Tự gọi mình “Bộ trưởng kinh dị”, anh ấy nói rằng thật thú vị khi hù dọa các đối thủ cạnh tranh của mình, đi chệch khỏi chuẩn mực. Anh ấy nói thêm,“… Tôi sẽ ẩn sau màn hình mạng xã hội và tôi sẽ nhảy ra ngoài và dọa một số người chơi….”


Ons đã thực hiện hành động chơi khăm bằng cách dọa Caroline Garcia và Iga Swiatek khi họ tham gia vào cuộc phỏng vấn trước giải đấu. Mặc dù cả hai đều sợ hãi nhưng Iga trông vẫn rất kinh hoàng khi đang mải mê phỏng vấn. Anh ấy hét lên “Ôi chúa ơi!,” và thêm, “Đây là điều tồi tệ nhất. Bạn đang đùa tôi à?

Swiatek sau đó lấy lại tinh thần và bắt đầu cười nhạo Jabeur, đằng sau chiếc mặt nạ đáng sợ. Thay vào đó, Caroline Garcia cười và nói, “Làm tốt lắm. Làm tốt lắm, Ons. Anh ấy đã làm tốt. Anh ấy đã làm tốt. Làm tốt lắm. Tôi ổn,” do đó thể hiện sự bình tĩnh tốt hơn phần nào khi xử lý trò đùa.


Coco Gauff và Aryna Sabalenka hóa trang cho Halloween

Coco Gauff đã có một năm xuất sắc và hiện đang ở Cancun, vượt qua vòng loại WTA Finals 2023 sau khi giành chức vô địch WTA 500, WTA 1000 đầu tiên và Grand Slam năm nay. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người Mỹ đã cởi mở về việc tổ chức lễ Halloween cùng các thành viên trong gia đình và hồi tưởng về trải nghiệm thời thơ ấu của mình trong ngày lễ hội.

Theo Gauff, cô luôn vui vẻ diện đồ dự lễ hội và luôn hào hứng xuất hiện tại sự kiện. Anh ấy nói “Tôi luôn đam mê Halloween từ khi còn nhỏ. Tôi luôn thích mặc quần áo. Tôi sẽ làm việc đó cả năm. Tôi luôn nói về việc muốn đi dự Cosplay, các hội nghị và tất cả những thứ đó.”


Coco đã thêm, “Trang phục Halloween yêu thích nhất mà tôi từng mặc cùng gia đình là trang phục Scooby-Doo cách đây vài năm. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời.Anh ấy kết luận bằng cách nêu rõ một số trang phục anh ấy đã mặc trong dịp Halloween trong nhiều năm bao gồm Thor (Vũ trụ điện ảnh Marvel) và Raven (Truyện tranh Marvel).


Coco Gauff cho Halloween, Aryna Sabalenka {Credit – X.com, USOpen.org}

Aryna Sabalenka cũng thảo luận về trang phục Halloween yêu thích của cô trong cuộc họp báo trước giải đấu. Anh ấy nói “Nếu tôi định ăn mặc, tôi sẽ – tôi không biết… Barbie. Phổ biến nhất trong năm nay. Barbie hay ma. Tôi không biết. Cần phải suy nghĩ về điều đó. con hổ. Bây giờ ý tưởng đã đến,” và nói thêm rằng trước đây cô không có nhiều cơ hội để diện đồ đẹp vì lịch trình bận rộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *