Video trang phục Wolverine của Rey Mysterio xuất hiện trực tuyến, khi Marvel phát hành Deadpool 3 Cái nhìn đầu tiên

WWE

Siêu sao WWE Rey Mysterio chắc chắn là người biểu diễn Lucha Libre bay cao nhất trong lịch sử của công ty. Nhà cựu vô địch thế giới đã hoàn thành hầu hết mọi thứ trong WWE và cũng có một sự nghiệp thành công trên đường đua Độc lập.

Rey bắt đầu sự nghiệp của mình trên kênh Độc lập và sau đó ký hợp đồng với ECW. Sau đó, anh ấy đã đến WCW và cuối cùng đến WWE. Mysterio rời WWE vào năm 2015 và bắt đầu biểu diễn trở lại trên đường đua Độc lập. Sau ba năm tham gia vòng đua Độc lập, Rey cuối cùng đã được WWE ký lại vào cuối năm 2018.

Rey trong Trang phục Người Sói và Hugh Jackman với Ryan Reynold (Tín dụng: Twitter và CoveredGeekly)

Gần đây, một cổ điển video Rey Mysterio đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, vì người ta có thể thấy anh ta mặc một bộ trang phục màu vàng. Lý do đằng sau cuộc thảo luận này là sự giống nhau giữa trang phục của Mysterio với trang phục màu vàng gần đây của Hugh Jackman trong Deadpool 3. Hãy xem phản ứng của người hâm mộ với video về trang phục Wolverine của Rey:

Những hình ảnh đầu tiên về trang phục mà Hugh Jackman và Ryan Reynolds mặc trong Deadpool 3 vừa được Marvel tung ra. Trang phục màu vàng rực rỡ của Wolverine trong ảnh ngay lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Vì những video cũ này của Rey trong trang phục Người Sói màu vàng cũng bắt đầu xuất hiện trên internet.

Video trang phục Wolverine của Rey Mysterio từ đâu?

Video về trang phục Wolverine của cựu vô địch thế giới WWE Rey Mysterio là từ lần chạy 2015–2018 của anh ấy trên đường đua Độc lập. Rey mặc trang phục Người Sói màu vàng trong sự kiện chính của chương trình Ring of Honor All IN Wrestling vào ngày 1 tháng 9 năm 2018.

Trong trận đấu chính tại ALL IN, Rey Mysterio đã hợp tác với Rey Fenix ​​​​và Bandido chống lại đội của Kota Ibushi và Nick và Matt Jackson của The Young Bucks. Đội của Kota Ibushi và The Young Bucks đã giành chiến thắng trong trận đấu sau một cuộc tranh tài quyết liệt.

The Young Bucks và Rey với Kota Ibushi
The Young Bucks và Rey với Kota Ibushi (Tín dụng: Heyman Hustle và Tape Machines Are Rolling)

Người biểu diễn WWE huyền thoại đã gần 50 nhưng vẫn khỏe mạnh. Mối thù truyền kiếp của Rey với con trai mình, Dominik Mysterio, gần đây đã kết thúc vào đêm đầu tiên của WrestleMania 39 vào ngày 1 tháng 4. Rey đã đánh bại Dominik trong trận đấu lịch sử với một chút trợ giúp từ Bad Bunny.

Mysterio vẫn đang giữ phong độ tốt và có thể thể hiện khá tốt với thế hệ ngôi sao WWE mới xuất sắc nhất. Vẫn còn phải xem WWE có gì cho Siêu sao WWE huyền thoại. Mối thù lớn tiếp theo của bạn đối với siêu sao là gì? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *