“Vin cầu xin anh ấy quay lại”- Dwayne Johnson trở lại Fast X giữa lúc chia tay với tin đồn Disney khiến người hâm mộ hoang mang

WWE

Cựu siêu sao WWE Dwayne Johnson đã có một sự cạnh tranh tuyệt vời với Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại. Sau khi ra mắt nhượng quyền thương mại rất thành công trong phần thứ năm của họ, nhanh năm, trong vai Luke Hobbs, The Rock hoàn toàn phù hợp với vai diễn này khi người hâm mộ ca ngợi màn trình diễn của anh ấy. Sau đó, anh đóng vai chính trong ba bộ phim nữa trong bộ phim kinh điển của nhượng quyền thương mại, cụ thể là phần thứ sáu, thứ bảy và thứ tám. Anh ấy cũng đóng vai chính trong một spinoff thành công Hobbs và Shaw với Jason Statham.

Tuy nhiên, sau một cuộc cãi vã công khai với bạn diễn và nhân vật chính của loạt phim Vin Diesel, The Rock đã từ bỏ nhượng quyền thương mại và không bao giờ quay lại với nó. Huyền thoại WWE không hài lòng với hành vi thiếu chuyên nghiệp của Dom Toretto trên màn ảnh và đã chỉ trích anh ta trong một bài đăng trên Instagram. Kể từ đó, Dwayne Johnson ngồi ngoài F9 bởi vì John Cena đã được đưa vào nhượng quyền thương mại.

Mọi thứ đã thay đổi trong câu chuyện khi Vin Diesel mở rộng nhánh ô liu cho bạn diễn cũ của mình và yêu cầu anh ta quay lại nhượng quyền thương mại. Sau khi ban đầu từ chối lời đề nghị, nó đã được báo cáo bởi TheWrap rằng Johnson đã thực sự trở lại công ty nhanh lên X trong tín dụng sau. Vì bộ phim ra rạp vào ngày 19 tháng 5, nên việc điều này khiến người hâm mộ bối rối là điều đương nhiên. Nhiều người thắc mắc tại sao huyền thoại WWE lại quyết định trở lại, số khác lại cho rằng chính Vin mới là người “năn nỉ” anh quay lại.

The Rock gần đây cũng đụng độ với Disney, nơi anh được cho là đã bị công ty sa thải. Anh ấy rõ ràng đã bị loại khỏi vai Thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean. Điều này xảy ra sau khi Dwayne bị cựu ngôi sao WWE Trenesha Biggers hay còn gọi là Rhaka Khan nêu tên trong vụ kiện trị giá 3 tỷ USD. Điều này cũng khiến người hâm mộ tự hỏi phải chăng anh trở lại chỉ để tăng thiện chí ở Hollywood.

Sự nghiệp diễn xuất của Dwayne Johnson gặp rắc rối sau vụ kiện từ cựu sao WWE

The Rock đã có một sự nghiệp đấu vật thành công và tự tin nhảy vào Hollywood. Dwayne đã đóng vai chính trong một số siêu phẩm như Jumanji, loạt phim Fast and Furious và thậm chí là Black Adam của DC. Tuy nhiên, tất cả những điều đó dường như đã đi chệch hướng đối với huyền thoại WWE khi anh thấy mình là trung tâm của cuộc tranh cãi.

Như đã đề cập ở trên, Dwayne gần đây đã bị cựu ngôi sao WWE Rhaka Khan nêu tên trong một vụ kiện. Trenesha Biggers ngoài đời thực tên là The Rock, Chris Benoit quá cố, nhà quản lý đấu vật huyền thoại Jim Cornette, Nikki Bella và The Miz, cùng những người khác, trong vụ kiện. Cô cáo buộc nhân cách vật lộn âm mưu bắt cóc cô và các con.

Biggers, người có mối quan hệ với Hall of Famer Kurt Angle trong những ngày đấu vật của anh ấy, đã đưa mạng xã hội và cộng đồng đấu vật vào nhiệm vụ tiết lộ. Đơn kiện được đệ trình vào tháng 10 năm ngoái và gần đây đã được tòa án chấp nhận. Vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *