Vin Diesel muốn thay thế Dwayne Johnson từ nhượng quyền thương mại Fast and Furious bằng đối thủ cũ của mình?

WWE

Huyền thoại WWE John Cena đã ghi dấu ấn trong làng giải trí khi thể hiện một số vai quan trọng. Một trong những vai đó là Jakob Toretto trong loạt phim Fast and Furious. Sau khi bị ném lần đầu tiên vào F9 với tư cách là anh trai của Dominic Toretto, nó đặt ra câu hỏi tại sao Cena, trong số tất cả mọi người, lại được chọn vào vai anh trai phản anh hùng.

Dwayne Johnson rời thương hiệu sau cao trào Số phận của Beavers giữa sự khác biệt với Diesel. Nhân vật chính còn lại của phim là Paul Walker không may qua đời trong quá trình quay phim tức giận 7. Người ta có thể lập luận rằng sự vắng mặt của cả hai ngôi sao tạo ra một khoảng trống lớn cần được lấp đầy. Mặc dù ban đầu người ta suy đoán rằng Cena được đưa vào để lấp đầy khoảng trống mà The Rock để lại, nhưng thực tế không phải vậy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi IGN (@igndotcom)

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi phát hành F9, Vin Diesel đã nhiều lần được hỏi tại sao lại chọn Cena vào vai Jakob Toretto. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người, câu trả lời không liên quan gì đến thịt bò của anh ấy với Dwayne Johnson. Ngôi sao trả lời rằng anh thấy việc John Cena đến đền thờ Dom là một dấu hiệu từ Paul Walker.

Trong một cuộc phỏng vấn khác, Vin Diesel cũng nói thêm rằng họ muốn quay lại câu chuyện gốc của một số nhân vật và khám phá những nhân vật mà họ có thể kết nối trước phần phim đầu tiên của loạt phim, có vẻ là một ý tưởng thú vị.

“Khi chúng tôi phát triển câu chuyện, thật vui khi có thể nhìn lại quá khứ trước phần phim đầu tiên,” Diesel nói.

Ai cũng có thể hiểu rằng vì phim luôn có Paul Walker đóng vai anh trai của Vin Diesel nên đó là một yếu tố còn thiếu. Sự xuất hiện của Cena đã lấp đầy khoảng trống, cũng như sự tò mò của người hâm mộ về Toretto.

John Cena gần đây đã nhận xét về việc đóng các cảnh hành động

Huyền thoại WWE John Cena tiếp tục đóng vai Jakob Toretto trong phần mới nhất của nhượng quyền thương mại, Nhanh lên X Ngôi sao một lần nữa sẽ được nhìn thấy bên cạnh Vin Diesel, với The Rock cũng được cho là sẽ trở lại trong cảnh hậu kỳ. Trong một cuộc phỏng vấn với Today trước khi bộ phim ra mắt, nhà vô địch thế giới 16 lần cho biết các cảnh hành động trong phim “an toàn” hơn so với khi tham gia WWE.

“Ồ! Nó an toàn hơn WWE rất nhiều,” Cena nói.

John Cena, 46 tuổi, gần đây cũng đã bình luận về việc trở lại WWE trong tương lai. Anh ấy nói rằng cơ thể anh ấy không cho phép anh ấy bị bầm tím như trước đây và anh ấy muốn tránh xa võ đài hơn vì anh ấy không muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm tồi. Trận đấu cuối cùng của Cena để thăng hạng là tại WrestleMania 39, trong đó anh thua The Austin Theory.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *