Vinc Pichel tức giận khi Tony Ferguson đánh cược mạng sống của mình sau ‘ca phẫu thuật cổ xấu’

UFC

Tony Ferguson là một trong những võ sĩ UFC được săn đón nhiều nhất với thành tích 25-9 đáng chú ý. Anh cũng là cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC. Ferguson, người có chiều cao 6 feet, hiện đang chuẩn bị cho chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem vào tháng 12 chống lại Paddy Pimblett. Tuy nhiên, võ sĩ đồng hương Vinc Pichel mới đây đã chia sẻ một câu chuyện thú vị với người hâm mộ liên quan đến ‘El Cucuy’ trước thềm UFC 296.

Vincent Alan Pichel (MMA Record-14-1) xuất hiện trên podcast của James Lynch, nơi anh ấy nói về cuộc gặp gỡ không mấy suôn sẻ của mình với Tony Ferguson. Pichel và Ferguson, 40 tuổi, chưa bao giờ gặp nhau trong lồng bát giác. Nhưng họ làm việc bên ngoài trong những ngày đào tạo của họ.

Pichel nhớ lại khoảng thời gian anh từng tập luyện tại phòng tập của ‘Big’ John McCarthy từ năm 2007 đến năm 2015. Trong khoảng thời gian đó, Ferguson, 39 tuổi, đã đến tập luyện và mọi thứ diễn ra một cách bất thường đối với Vinc.

‘From Hell’ tiết lộ ban đầu anh nghi ngờ về việc tập luyện với Ferguson vì danh tiếng của ông. “đốt cầu.” Tuy nhiên, họ đã đồng ý để anh tham gia. Khi đó, Pichel đang bình phục chấn thương cổ. Ông nói trong cuộc trò chuyện, “Này, Tony Ferguson muốn tập luyện với chúng tôi.’ Lúc đầu, tôi giống như một anh chàng. Anh ta chỉ là một tên khốn nạn, tôi không tin anh ta.”

Vinch kể rằng một ngày nọ trong buổi tập luyện của họ, anh ấy đã hỏi Tony Ferguson quan tâm đến tình trạng của anh ấy. Đó là một buổi tập về kimura. Pichel rõ ràng yêu cầu Ferguson tránh những hành động có thể gây tổn hại đến cổ ông. Điều đáng ngạc nhiên là Ferguson đã cố tình làm bị thương Pichel.

Vin Pichel thừa nhận “Điều đầu tiên tên khốn đó làm là lấy một chiếc kimura, sau đó hắn kẹp cổ tôi và bóp mạnh nhất có thể. Thậm chí còn không chạm vào kimura, chỉ bóp cổ tôi mạnh nhất có thể. Tôi bắt đầu chửi bới, tôi nghĩ tôi đã đấm vào cặc anh ta hay gì đó để khiến anh ta buông ra. Tôi thức dậy và anh ấy nói, ‘Có chuyện gì với bạn vậy? Sự việc này đã để lại ấn tượng lâu dài với Pichel vì anh vẫn ghét Tony như vậy.

Vinc Pichel chưa bao giờ muốn làm bạn với Tony Ferguson

Vinc Pichel ra mắt chính thức tại UFC vào tháng 12 năm 2012. Anh ấy hiện đang chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Ismael Bonfim tại UFC Fight Night 231 vào ngày 4 tháng 11 năm 2023. Người hâm mộ phải biết rằng anh ấy đã phải rút lui khỏi hai trận đấu cuối cùng vì chấn thương , đối mặt với những trở ngại trong các trận đấu theo lịch trình với Jesse Ronson và Benoît Saint-Denis lần lượt vào năm 2022 và 2023.

Mới đây, Pichel đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Tony Ferguson, người đồng đội anh từng tập luyện cùng. Cô ấy cởi mở về quá khứ của họ và tiết lộ rằng cô ấy không có ý định làm bạn với Tony, nói rằng, Tôi sẽ không bao giờ làm bạn với anh ấy vì điều đó cho tôi thấy anh ấy tuyệt vời như thế nào”.

Vinc Pichel không muốn làm bạn với Tony Ferguson (Credit- BJ Penn)

Có vẻ như một ranh giới đã bị vượt qua trong quá trình đào tạo của họ. Hành động của Ferguson khiến Pichel cảm thấy căm hận sâu sắc. Vì vậy, anh ấy rất vui khi giữ khoảng cách với Tony Ferguson.

Hiện tại, Tony Ferguson, người có 12 chiến thắng liên tiếp từ năm 2013 đến 2019, hiện đang tìm cách phá vỡ Một thua sáu trận liên tiếp khi anh đối đầu với Pimblett. Pimblett, người đang bình phục chấn thương mắt cá chân, cũng rất háo hức trở lại Octagon sau thời gian dài vắng bóng kể từ tháng 12.

Người hâm mộ rất hào hứng khi được xem họ bên trong hình bát giác. Hơn nữa, sau lời thú nhận của Vinc Pichel, người hâm mộ đang chờ đợi câu trả lời từ Tony Ferguson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *