“Vince Just Don’t Get It” – Nhà vô địch WWE 6 lần tiết lộ ý tưởng ban đầu về mối thù với CM Punk chưa bao giờ xảy ra

WWE

Cựu Siêu sao WWE và đô vật hiện tại của AEW CM Punk là một trong số hiếm hoi các chuyên gia đấu vật vẫn ở đỉnh cao về sự nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của họ. Người đàn ông 44 tuổi này đã có một lượng lớn người hâm mộ kể từ khi ra mắt trên Free Circuit vào năm 1999.

Punk hiện đang biểu diễn cho AEW, nhưng màn trình diễn đáng nhớ nhất của anh ấy là từ sự nghiệp WWE của anh ấy. Người giỏi nhất thế giới là một phần của cốt truyện huyền thoại trong suốt thời gian anh ấy làm việc cho công ty và được biểu diễn cùng với những người chơi giỏi nhất trong ngành.

Sự nghiệp WWE của Punk chủ yếu được nhớ đến với danh hiệu và Quảng cáo Pipebomb gây tranh cãi của anh ấy, nhưng có một số cốt truyện không bao giờ thành hiện thực. Một ý tưởng về mối thù CM Punk không bao giờ xảy ra đã được tiết lộ bởi Nhà vô địch WWE 6 lần.

Chris Jericho và CM Punk (Tín dụng: WWE và Bleacher Report)

Trong một video cổ điển từ cuộc phỏng vấn với Not Sam Wrestling, Nhà vô địch WWE 6 lần Chris Jericho tiết lộ Ý tưởng ban đầu cho mối thù không bao giờ xảy ra của anh ấy với CM Punk. Giê-ri-cô nói, “Các CM Punk năm ngoái là do tôi dàn dựng, ý tưởng của tôi. Điều nghiện rượu không phải là điều mà chúng ta ban đầu sẽ làm. Ý tưởng ban đầu là tôi muốn xăm hình anh ấy, Vince đã đồng ý và sau đó tôi đã vẽ nó.”

Sau đó, người phỏng vấn hỏi liệu Punk có làm điều đó không, và Chris Jericho trả lời: “Yeah, Punk muốn làm điều đó, nhưng Vince không hiểu. Anh ấy không hiểu. Anh ấy giống như, Anh ấy đã có một triệu hình xăm. Nhưng nó giống như, những gì bạn sẽ xăm? Tên viết tắt của tôi? Và để tôi bôi nhọ anh ấy. Và Vince không muốn làm điều đó.”

Vince McMahon được cho là không muốn CM Punk trong WWE

CM Punk đã đạt được nhiều thành tựu trong suốt sự nghiệp WWE của mình, nhưng người ủng hộ cũ của Punk và Nhà vô địch WWE Undisputed Universal trong Roman Reigns’ “cố vấn đặc biệt,” Paul Heyman từng tiết lộ quan điểm của Vince về Punk không được tốt cho lắm.

Vince McMahon và CM Punk
Vince McMahon và CM Punk (Tín dụng: Tuttowrestling và talkSPORT)

Trong một cuộc phỏng vấn cổ điển với Not Sam Wrestling, Paul Heyman tiết lộ rằng Vince McMahon không muốn CM Punk xuất hiện trên truyền hình WWE. Anh ấy tiết lộ điều này sau khi được một người phỏng vấn hỏi về các điều khoản khi rời WWE.

Heyman nói, “Thuật ngữ khủng khiếp. Kịch bản là tôi tin vào CM Punk, còn Vince McMahon thì không. Chúng tôi đấu tranh về nó. Khi một trong số chúng tôi phải rời thị trấn, Chủ tịch hội đồng quản trị và cổ đông lớn của công ty thường thắng.”

Punk rời WWE đã được một thời gian nhưng mối quan hệ giữa công ty và Punk vẫn không được cải thiện chút nào. Hiện tại, Punk đang có một hoạt động tuyệt vời với AEW và sản phẩm WWE chỉ trở nên tốt hơn dưới sự hướng dẫn Sáng tạo của Triple H. Có vẻ như Punk sẽ không thể quay trở lại WWE. Nhưng, như họ nói trong WWE, Never Say Never!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *