Vince McMahon muốn kiếm lợi từ cuộc hôn nhân của Stephanie McMahon và Triple H, đây là cách kỳ lạ

WWE

Chủ tịch WWE Vince McMahon, được biết đến với năng lực kinh doanh, có một kế hoạch bất ngờ nhằm tận dụng câu chuyện tình yêu thực sự của con gái mình là Stephanie McMahon và Triple H bằng cách biến đám cưới của họ thành một buổi tiệc hoành tráng trả tiền cho mỗi lần xem. Chuyện tình lãng mạn trên màn ảnh giữa Triple H và Stephanie đã làm say đắm người hâm mộ WWE, nhưng tình yêu đích thực của họ vẫn bị che giấu khi cốt truyện theo kịch bản của họ kết thúc với sự quay mặt của Triple H.

Tuy nhiên, khi ngày cưới của họ đến, Vince đã nhìn thấy cơ hội để biến nó thành một dự án kinh doanh có lãi. Anh ấy đã tiếp cận cặp đôi với một đề nghị gây sốc – phát sóng đám cưới của họ trên phương thức trả tiền theo lượt xem. Cả Stephanie và Triple H đều ngạc nhiên trước ý tưởng này nhưng nhanh chóng bác bỏ nó.

Vince muốn truyền hình trực tiếp đám cưới của họ (Credit- TalkSport)

Trong một phân đoạn thẳng thắn từ bộ phim tài liệu WWE “McMahon” (2006), Stephanie đã tiết lộ đề nghị của cha mình, nói rằng, “Cha tôi đã tiếp cận tôi với ý tưởng đặt đám cưới của tôi ở chế độ trả tiền cho mỗi lần xem. Anh ấy thật nghiêm túc. Mặc dù anh ấy nói như bình thường, chỉ đùa thôi. Có một số thứ chỉ riêng tư và cá nhân không thuộc về truyền hình.”

Triple H cũng chia sẻ câu chuyện của mình trong cùng một bộ phim tài liệu, nhớ lại các cuộc trò chuyện với Vince. “Tôi nhớ đã nói chuyện với Vince. Tất cả chúng tôi đang ngồi cùng nhau và anh ấy nhìn lên, nghiêm túc và nói: ‘Sh*t! Nếu chúng tôi định làm điều gì đó như thế này, chúng tôi cũng có thể đặt nó ở chế độ trả tiền cho mỗi lần xem.’ Tôi chỉ nhìn anh ấy và nói, ‘Không! Thậm chí không có khả năng điều đó xảy ra trên truyền hình.’”

Bất chấp những nỗ lực đầy tham vọng của Vince, đám cưới của Stephanie và Triple H vẫn là một chuyện riêng tư, với nhiều đô vật của họ tham dự với tư cách bạn bè.

Vince McMahon phản ứng thế nào với mối quan hệ của Stephanie McMahon và Triple H?

Vince McMahon, kẻ chủ mưu đằng sau WWE, ban đầu có lập trường mạnh mẽ chống lại việc con gái của ông ta là Stephanie hẹn hò với bất kỳ Siêu sao WWE nào, áp đặt lệnh cấm đối với những mối quan hệ như vậy. Tuy nhiên, tình yêu không có ranh giới, và Stephanie đã bất tuân mệnh lệnh của cha mình khi cô tìm thấy mối tình lãng mạn với Triple H.

Trong một cuộc phỏng vấn tiết lộ với HuffPost Live, Công chúa tỷ phú đô la đã tiết lộ chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc mà cô đã trải qua khi lập trường của cha cô bị lung lay.

chúng tôi được phép [to date] và sau đó nó đã được lấy đi,” Stephanie tiết lộ, giải thích về chuyến đi gập ghềnh. Lý do đằng sau sự thay đổi trái tim của Vince vẫn chưa rõ ràng, và Stephanie tự hỏi liệu áp lực bên ngoài có đóng vai trò gì không. Khái niệm về một ngôi sao WWE hàng đầu hẹn hò với con gái của ông chủ mang ý nghĩa kinh doanh quan trọng, khiến tình hình trở nên phức tạp hơn.

Bất chấp những thử thách, tình yêu vẫn bền vững và Vince cuối cùng đã chúc phúc cho cặp đôi, cho phép họ hàn gắn lại mối quan hệ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *