Vince McMahon ném Shaquille O’Neal vào gầm xe buýt sau khi anh ta phàn nàn rằng anh ta đã chống lại huyền thoại WWE 7 feet trong trận ra mắt WrestleMania của anh ấy

WWE

Sự nghiệp bóng rổ của Shaquille O’Neal không có gì nổi bật. Anh ấy là nhà vô địch NBA bốn lần và cũng là MVP 3 lần của NBA Finals. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ ngại ngùng về sở thích đấu vật chuyên nghiệp của mình.

Cựu chiến binh NBA đã ra mắt đấu vật chuyên nghiệp vào năm 1994 khi anh trao chức vô địch WCW danh giá cho nhà vô địch lúc bấy giờ là Hulk Hogan. Do đó, những lần xuất hiện đặc biệt của anh ấy xung quanh các chương trình khuyến mãi khác nhau như TNA, vẫn tiếp tục.

Tương tự như vậy, vào năm 2016, cựu ngôi sao của Los Angeles Lakers đã xuất hiện trước đám đông trong trận đấu thường niên lần thứ 3 Andre the Giant Memorial Battle Royal tại WrestleMania 32. Người hâm mộ cũng như các chuyên gia đã đứng trên ghế của họ tại Sân vận động AT&T với tư cách là Shaq sẽ có mối thù với những người như một số ngôi sao hàng đầu của WWE.

Khi Aristotle Vĩ đại bước vào võ đài, anh ấy đã để mắt đến The Big Show. Vài năm trước, trong lần xuất hiện WWE cuối cùng của anh ấy, Shaq đã đối đầu với Vận động viên vĩ đại nhất thế giới, tóm cổ anh ta. Vì vậy, mối thù cũ một lần nữa được khơi lại khi họ gặp nhau trên võ đài.

Hai người bắt đầu khẩu chiến, tuy nhiên, Kane lại trở thành nạn nhân đầu tiên của họ. Tất cả các siêu sao khác trong trận đấu đều cố gắng hạ gục hai gã khổng lồ, tuy nhiên, cả hai đều quá nặng đối với họ. Sau khi loại bỏ một số siêu sao, Shaquille O’Neal và The Big Show một lần nữa đối đầu nhau.

Khi mọi thứ trở nên gay gắt giữa The Big Show và Shaq, các thí sinh khác nhận ra cơ hội và dùng toàn lực loại bỏ cả hai khỏi Battle Royal cùng nhau. Sau khi thoát khỏi sợi dây trên cùng, thay vì đánh nhau, cả hai thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau và bước ra khỏi sàn đấu một cách hòa bình.

Shaquille O’Neal xuất hiện lần cuối cùng trong đấu vật chuyên nghiệp là khi nào?

Vào năm 2021, Big Aristotle đã hợp tác với Jade Cargill để thi đấu trong một trận đấu thẻ hỗn hợp với Cody Rhodes và Red Velvet tại AEW Dynamite: The Crossroads. Trận đấu đã diễn ra với một số khoảnh khắc tuyệt vời như Shaq vượt qua một số bàn sau khi vượt qua The American Nightmare.

Mặc dù trận đấu kết thúc nghiêng về Shaquille O’Neal khi Jade Cargill ghim Red Velvet để đảm bảo chiến thắng, nhưng Cựu chiến binh NBA đã được đặt trên cáng và đưa lên xe cấp cứu trong thời gian nghỉ quảng cáo vì anh ấy không thể đứng dậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *