Vince McMahon phá vỡ lời thề với người vợ 74 tuổi Linda – “I’m Wise”

WWE

Vince và Linda McMahon đã kết hôn từ ngày 26 tháng 8 năm 1966. Linda là cựu giám đốc điều hành của WWE và từng là Giám đốc điều hành của công ty từ năm 1997 đến năm 2009. Cùng nhau, họ đã có ảnh hưởng trong việc định hình bối cảnh giải trí và đấu vật chuyên nghiệp. Những đóng góp của họ là công cụ tạo nên thành công và tác động toàn cầu của WWE.

Sau WWE, Linda McMahon tham gia chính trị vào năm 2010 khi cô tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ đại diện cho Connecticut. Năm 2016, Linda có một bước đi chính trị khác khi được Tổng thống đắc cử Donald Trump bổ nhiệm làm lãnh đạo Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ từ năm 2017-2019. Hiện tại, Linda nắm giữ 1% cổ phần của WWE và tiếp tục sự nghiệp chính trị của mình.

Hơn nữa, người hâm mộ đang tự hỏi liệu cô ấy có còn ở bên Vince hay không. Dù có nhiều giả thuyết về mối quan hệ căng thẳng của họ nhưng Vince từng thừa nhận mình đã lừa dối vợ. Đây là những gì Chủ tịch WWE tiết lộ:

“Không nhất thiết phải trung thành. Có lẽ tôi đã tự lừa dối mình, nghĩ rằng anh ấy biết tôi là ai khi chúng tôi kết hôn. Người đàn ông hoang dã. Nhưng tôi chưa bao giờ ném bất cứ thứ gì vào mặt anh ấy. Tôi cẩn thận. Và Linda không bao giờ bị thiếu quan tâm, về thể chất hay tình cảm. Nhưng một hôm anh ấy hỏi tôi: “Em có quan hệ với người này người kia không?” Và tôi chưa bao giờ lừa dối anh ấy”

Vince cũng tiết lộ rằng Linda dường như bị “tàn phá” sau khi cô ấy phát hiện ra sự không chung thủy của anh ấy. Trong suốt lịch sử, McMahon đã bị đồn đại là có quan hệ tình cảm với một số phụ nữ tham gia WWE. Danh sách những cái tên bao gồm những người phụ nữ anh yêu trên màn ảnh như Trish Stratus, Torrie Wilson, Stacy Keibler, v.v.

Vince McMahon vẫn kết hôn với Linda McMahon chứ?

Năm 2022, Vince McMahon bị buộc tội trả cho các nhân viên cũ của WWE số tiền cắt cổ để che giấu chuyện ngoại tình của họ. Các cáo buộc cuối cùng dẫn đến việc Vince rời WWE vô thời hạn và đồng thời tuyên bố giải nghệ. Kể từ những cáo buộc và vụ kiện, người hâm mộ đã không nghe thấy bất cứ điều gì về vấn đề này từ người vợ ghẻ lạnh của anh ấy, Linda McMahon.

Sự im lặng khiến người hâm mộ tin rằng họ đã ly thân từ lâu như một cặp vợ chồng. Tin đồn cũng bùng lên khi McMahon gọi Linda là vợ “sau này” của mình trên “The Pat McAfee Show”, và sau đó nhanh chóng đính chính. Tin đồn cũng cho rằng họ đã chia tay sau năm 2009.

Bản tin Người quan sát đấu vật từng đưa tin về tình trạng mối quan hệ của Vince và Linda. Báo cáo gợi ý rằng cả hai vẫn là vợ chồng về mặt kỹ thuật, vì không có báo cáo nào về việc họ ly hôn. Tuy nhiên, họ không ở bên nhau lâu. Có lẽ từ khi Linda chuyển sang làm chính trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *