“Vince Messed Up Vince” – Tương lai WWE của Vince McMahon bị nghi ngờ sau tuyên bố TKO chính thức

WWE


Khi Vince McMahon quảng bá sản phẩm của mình, anh ấy thực sự đã hết lòng. Vince đã nhiều lần cho thấy trong suốt cả năm rằng anh ấy có thể làm bất cứ điều gì để cải thiện sản phẩm của mình. Theo thời gian, chiến thuật và khả năng ra quyết định nhanh chóng của ông đã chứng tỏ được lợi ích cho doanh nghiệp. Anh ấy chắc chắn là một trong những nhân vật nhạy cảm nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp.

Chà, có vẻ như Tập đoàn TKO, bao gồm WWE và UFC, không nghĩ như vậy về McMahon. Kể từ khi việc sáp nhập diễn ra, UFC và WWE đã cùng nhau được chú ý vào nhiều thời điểm. Có thể thấy trong các cuộc phỏng vấn và hội nghị rằng Vince không được bất kỳ ai trong hội đồng ưa thích.


Vince McMahon và Ari Emanuel (Credit- Vanity News and Wrestling)

McMahon đã có vấn đề với Chủ tịch UFC Dana White từ lâu và dường như Ari Emanuel, CEO của Endeavour, cũng không thích sự hiện diện của Vince. Gần đây anh ấy đổ lỗi cho McMahon là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự sụt giảm cổ phiếu của TKO gần đây.

Trong hồ sơ gần đây của SEC, TKO cũng cho biết, “ Tư cách thành viên của ông McMahon trong Hội đồng quản trị của chúng tôi có thể khiến chúng tôi bị dư luận tiêu cực và/hoặc có ảnh hưởng bất lợi về tài chính và hoạt động khác đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Tư cách thành viên của nó cũng có thể gây ra sự giám sát bổ sung hoặc làm trầm trọng thêm các rủi ro khác được mô tả ở đây. Bất kỳ kết quả nào trong số này có thể trực tiếp hoặc gián tiếp có tác động tiêu cực đến tài chính và hoạt động đối với hoạt động kinh doanh của chúng tôi“.


Điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi, bởi có thể thấy Ari Emanuel đã cố gắng xúc phạm Chủ tịch điều hành đến mức nào. Người hâm mộ cũng tiếp tục thể hiện phản ứng, gọi đây là dấu chấm hết cho Vince ở WWE. Một người dùng cũng đã viết, “Vince đã làm hỏng Vince!”đề cập đến hành vi sai trái tình dục của người đàn ông 78 tuổi, cuối cùng tự biến mình thành người có ảnh hưởng tiêu cực.


Vince McMahon
Người hâm mộ phản ứng với tác động tiêu cực của Vince McMahon đối với TKO (Credit: X and Wrestling News)

Hành động gây tranh cãi của Vince cuối cùng đã phải trả giá cho anh ta, vì anh ta hoàn toàn không được chào đón trong công ty của chính mình. Là một trong những bộ óc thông minh nhất trong lĩnh vực kinh doanh, nhiều người cho rằng điều này có thể ảnh hưởng đến di sản và địa vị tầm cỡ của ông.

Điều gì tiếp theo cho Vince McMahon?

Khá an toàn khi nói rằng sau vụ sáp nhập gần đây, Vince chắc chắn đã được đưa tin. Cho dù đó là vì vai trò mới hay do sự tham gia của anh ấy vào công ty, anh ấy đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ và có nhiều thành công phía trước. Ngoài các cấp trên của Endeavour, Vince rất được kính trọng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp.


video YouTube

Với tư cách là Chủ tịch điều hành của công ty sáp nhập mới thành lập, Vince cũng có quyền thực hiện những thay đổi quan trọng trong WWE. Với câu chuyện thú vị giữa TKO Group và Vince McMahon, rất có thể Vince có thể làm được điều đó một cách tốt đẹp. Những ngày tháng của anh ấy có thể đã kết thúc với công ty mà anh ấy đã xây dựng vì vụ bê bối ngày trước.


Tuy nhiên, sẽ không bao giờ có ai giống anh ấy, và sẽ rất khó tìm được người có thể sánh ngang với Vince. Nếu anh ấy cố gắng tiếp tục là một phần của đội, điều đó sẽ có lợi cho WWE miễn là anh ấy còn ở lại công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *