Virna Jandiroba bị vướng vào làn đạn khi Dillon Danis thực hiện một cú đâm khủng khiếp vào Raul Rosas Jr.

UFC

Với mối thù dai dẳng với Logan Paul và vị hôn phu của cô, Dillon Danis đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Trong khi một số người thích nội dung của anh ấy thì cũng có những người khác coi anh ấy là kẻ bắt nạt. Hóa ra, vị hôn phu của Logan cũng không phải là nạn nhân đầu tiên của nạn bắt nạt trực tuyến của Dillon.

Quảng cáo

Đầu năm nay, Dillon có mục tiêu khác là Raul Rosas Jr., một người mới gia nhập UFC. Dành cho những ai chưa biết, Raul mắc chứng rối loạn di truyền hiếm gặp có tên Hội chứng Pallister W. Do đó, nó đã dẫn đến một số biến dạng khuôn mặt bất thường ở đấu ngư, cùng với các vấn đề nghiêm trọng về giọng nói. Bất chấp những trở ngại này, chàng trai trẻ vẫn cố gắng tìm đường đến UFC.

Quảng cáo

Trước đó, Raul đã ra mắt tại UFC 282, nơi anh giành được chiến thắng ngay ở vòng đầu tiên trước Jay Perrin. Nhờ đó, anh trở thành một nhân vật được nhắc đến trong cộng đồng MMA. Phát biểu trên The MMA Hour với Ariel Helwani, Dillon nói rằng anh sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ ai. Chỉ vào bức tranh trong văn phòng của Ariel, anh ấy nói, “Tôi cũng sẽ chiến đấu với cậu bé này. Đây là một cậu bé vừa mới đánh nhau, 18 tuổi phải không?”

Hóa ra, bức ảnh không phải là ảnh của Raul mà là ảnh của võ sĩ hạng rơm UFC, Virna Jandiroba. Để không phá vỡ dòng suy nghĩ của mình, Helwani chỉ đồng ý và tiếp tục những gì mình đã nói. Vào thời điểm đó, nhiều người cảm thấy khó hiểu rằng Danis thực sự không thể phân biệt được sự khác biệt giữa hai người. Mặc dù đây có thể là một cú đâm vô tình nhưng đây không phải là lần đầu tiên hoặc lần cuối cùng Dillon nhắm vào cầu thủ trẻ.

Dillon Danis cố gắng ‘bắt nạt’ Raul Rosas Jr. trong những ngày xưa

Trong khi nhiều người bỏ qua cho Danis vì những sai lầm vô ý của anh ta thì võ sĩ Bellator vẫn tiếp tục những cú đánh không kiểm soát vào võ sĩ Mexico. Sau chiến thắng trước Mando Gutierrez ở Contender Series, Raul đã phá nhiều kỷ lục. Vì vậy, nhiều người đã chúc mừng chàng trai trẻ đã trở thành võ sĩ trẻ nhất UFC. Thật không may, Dillon không quá ấn tượng với thành tích này.

Quảng cáo

Đưa lên Twitter hoặc X, như tên gọi hiện nay, Dillon đã đăng một đoạn video mô phỏng cuộc phỏng vấn của Rosas Jr. Tại đây, anh ta chế nhạo khả năng nói khó của chàng trai 18 tuổi, thay thế những gì anh ta nói bằng những điều vô nghĩa. Đương nhiên, trò đùa của Dillon không được nhiều người ưa chuộng và người hâm mộ đã chỉ trích anh vì hành vi của mình. Từng bị coi là trò cười của cộng đồng MMA, đám đông hò reo cổ vũ ‘Trưởng’ cho giai đoạn giữa sự nghiệp của mình.

Quảng cáo

Theo nhiều người, Rosas đã lọt vào UFC trong khi Danis đang đấu với YouTuber này. Sau đó, ‘El Niño problema’ phải chịu trận thua đầu tiên ở UFC trước Christian Rodriguez tại UFC 287. Do đó, Dillon một lần nữa lên mạng xã hội để phát sóng nó. “Raul Rosas Jr đang gặp rắc rối… ít nhất bây giờ anh ấy có thể tiếp tục sự nghiệp người mẫu béo bở của mình.”

Một lần nữa, Dillon phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội vì cố bắt nạt một thanh niên 18 tuổi, người mà theo nhiều người, đã thành công hơn anh ta. Mặc dù gần đây tình thế đã nghiêng về phía Dillon, nhưng sẽ rất thú vị để xem mọi người đang ủng hộ ai sau cuộc chiến của anh ta với Logan Paul. Chỉ còn vài tuần nữa là chiến đấu, đã đến lúc Dillon phải lên tiếng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *