Vợ cũ và các con của Larry Nassar: Bây giờ chúng đang ở đâu?

Bóng đá

Cựu bác sĩ Thể dục dụng cụ Hoa Kỳ, Larry Nassar, là một người đàn ông đã có gia đình và từng lạm dụng tình dục nhiều phụ nữ trẻ. Nassar kết hôn với Stephanie. Cặp đôi kết hôn vào ngày 19 tháng 10 năm 1996, theo báo cáo của The Sun. Đám cưới diễn ra tại nhà thờ Công giáo St. John Đông Lansing. Sau đó, người ta biết rằng ít nhất hai trong số những người tố cáo Larry đã có mặt tại đám cưới.

Stephanie là một phụ nữ có trình độ học vấn cao, đã theo học Đại học Bang Michigan vào năm 1992. Bảy năm sau, vào năm 1999, cô lấy bằng Thạc sĩ từ chương trình Trợ lý Bác sĩ của Đại học Detroit. Theo The Sun, năm 2021, anh “vẫn đang làm Trợ lý bác sĩ nhi khoa ở Lansing, Michigan.”

Cặp vợ chồng là cha mẹ của ba người con, hai con gái và một con trai. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về cuộc sống của con cái họ.

Stephanie đã đệ đơn ly hôn với Larry Nassar vào năm 2017 và trao cho anh ta quyền nuôi tất cả các con của họ

Sau khi nhiều cáo buộc chống lại Nassar xuất hiện và cuối cùng anh ta bị sa thải khỏi vị trí của mình, Stephanie đã đệ đơn ly hôn vào ngày 25 tháng 1 năm 2017. Điều này hóa ra là gần một năm trước khi Nassar bị kết án tù chung thân.

Tuy nhiên, Stephanie đã được chấp thuận ly hôn trong vòng sáu tháng. Ông cũng nhận được quyền giám hộ duy nhất của ba đứa con của họ.

Sau đó có thông tin cho rằng, tại phiên điều trần của Nassar, Stephanie và các con của cô không có mặt. Tuy nhiên, Stephanie đã bị bắt vì tên của cô được nhắc đến trong một vụ kiện liên bang. Alaina Bamfield, một trong những người tố cáo Nassar, nói rằng Stephanie đã giới thiệu cô ấy với Nassar. Sau đó, cuộc tấn công đã xảy ra.

Nassar bị kết tội lạm dụng tình dục hơn 100 bé gái và phụ nữ trẻ. Anh ta thường lạm dụng họ dưới chiêu bài điều trị y tế.

Rachel Denhollander là một trong những phụ nữ đầu tiên tố cáo Nassar. Anh ấy đã làm như vậy vào năm 2000 khi mới 15 tuổi. Tuy nhiên, vấn đề đã không được theo đuổi. Sau đó, vào năm 2018, hơn 150 phụ nữ đã lên tiếng kể về việc họ bị Nassar lạm dụng tình dục như thế nào.

Vào năm 2021, vận động viên bảy lần đoạt huy chương Olympic Simon Biles đã lên tiếng phản đối Nassar và chỉ trích FBI vì đã không làm đủ để điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *