Vợ của Canelo Alvarez đã viết một tin nhắn sau khi chồng cô khiến Jermell Charlo trông như một kẻ nghiệp dư

Quyền Anh

Canelo Alvarez vs Jermell Charlo là một trong những trận đấu được mong đợi nhất trong năm. Huyền thoại quyền anh Mexico, người giữ thành tích vững chắc 60-2-2, bảo vệ đai vô địch hạng siêu trung trước ‘Người sắt’ Jermell Charlo.

Alvarez cao 5 foot 8 inch nắm giữ tất cả bốn danh hiệu lớn ở hạng cân 168 pound. Ngược lại, Jermell Charlo là Nhà vô địch không thể tranh cãi ở hạng cân 154 lbs. Người hâm mộ rất háo hức được chứng kiến Trận đấu quyền anh 12 hiệp sẽ xảy ra vào ngày 30 tháng 9 năm 2023.

Tuy nhiên, trước cuộc đụng độ cuối cùng, bà xã Canelo Alvarez đã gửi đi thông điệp đặc biệt tới tiền đạo phản công xuất sắc. Fernanda Gomez, vợ của võ sĩ 33 tuổi, đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram với con gái Maria.

Trong bài đăng, anh đứng tại chỗ cùng con gái Maria và chú thích: “Tự hào về người đàn ông của chúng tôi, chúng tôi đã có được người cha này”. Theo bài đăng của anh, có vẻ như Fernanda Gomez và con gái đã sẵn sàng tham dự trận đấu quyền anh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Fernanda Gómez (@fernandagmtz)

Santos Saul Álvarez Barragán có quá khứ với nhiều phụ nữ. Đối với những người hâm mộ không biết, anh ấy là bốn đứa con với bốn người phụ nữ khác nhau. Tuy nhiên, anh đã gặp lại đối tác cũ vào năm 2016.

Không chỉ Vợ của Alvarez mà cả người hâm mộ cũng đang chờ đợi một kết quả khả quan từ Canelo Alvarez. Đây sẽ là một trận đấu đầy thử thách khi Jermell Charlo (Kỷ lục quyền anh: 35-1-1), người đã thăng hai hạng cân để đấu với anh ta, sẵn sàng giao đấu với võ sĩ người Mexico.

Tuy nhiên, huyền thoại quyền anh người Mexico đã có lần bảo vệ danh hiệu không thể tranh cãi thứ ba trong trận Canelo vs. Charlo. Võ sĩ 33 tuổi đánh bại Jermell Charlo bằng quyết định nhất trí.

Đây là cách Canelo Alvarez ăn mừng chiến thắng cùng vợ sau khi đánh bại Jermell Charlo

Nhà vô địch hạng siêu trung Saul ‘Canelo’ Alvarez đã thể hiện kỹ năng tuyệt vời trước Jermell Charlo. Anh ta thống trị cuộc chiến trong suốt mười hai hiệp đấu.

Lúc đầu, đó là một khởi đầu hơi chậm. Tuy nhiên, Canelo đã nhanh chóng tìm được lối đi cho mình. Anh ấy sử dụng đôi bàn tay tròn trịa của mình một cách hiệu quả bất chấp sự chênh lệch chiều cao giữa anh ấy và Charlo. Ở hiệp thứ 7, Canelo tung đòn tay phải cực mạnh hạ gục Iron Man.

Canelo Alvarez ăn mừng chiến thắng cùng vợ (Credit- Instagram)

Kể từ đó, Canelo là người chiến thắng. Anh đã có được chiến thắng xứng đáng và nâng thành tích của mình lên 60-2-2. Vợ của Canelo, Fernanda Gomez, được nhìn thấy bên ngoài sàn đấu trong suốt trận đấu. Sau khi anh thắng trận, họ ăn mừng cùng con gái Maria.

Không những vậy, cặp đôi sau đó còn bị bắt gặp đến hộp đêm cùng bạn bè, tận hưởng buổi tối. Đối với Canelo, đó là một trong những đêm thành công nhất mà anh có thể nhớ mãi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *