Vợ của Drew McIntyre, Kaitlyn Frohnapfel là bác sĩ: Đây là mọi điều bạn cần biết về cuộc hôn nhân 7 năm của cặp đôi

WWE

Ngôi sao WWE Drew McIntyre vẫn là một cái tên quen thuộc trong thế giới đô vật chuyên nghiệp, mặc dù đã hoạt động trong ngành này hơn một thập kỷ. Người hâm mộ của anh yêu mọi thứ về anh và luôn muốn biết nhiều hơn về cuộc sống cá nhân của anh, đặc biệt là vợ anh, Kaitlyn Frohnapfel và cuộc hôn nhân của cặp đôi.

Quảng cáo

Vợ của Chiến binh Scotland, Kaitlyn Frohnapfel, sinh ngày 31 tháng 12 năm 1991 tại Largo, Florida. Chàng trai 31 tuổi được sinh ra và lớn lên bởi cha mẹ anh là Richard và Wendy Frohnapfel. Theo báo cáo, vợ của McIntyre còn có một người chị gái tên là Ashley.

Chiều cao 5’7″ là một người theo đạo Thiên chúa và thuộc dân tộc da trắng. Anh ấy là cựu học sinh của trường trung học Largo và cũng thi đấu điền kinh cho trường của mình. Tình yêu thể thao của anh vẫn tiếp tục ngay cả sau khi anh tốt nghiệp, vì anh là thành viên chủ chốt của đội điền kinh tại Đại học Florida.

Quảng cáo

Drew McIntyre và vợ suốt thời gian qua (Credit- Instagram)

Kaitlyn cuối cùng đã tốt nghiệp với bằng y khoa và hiện là bác sĩ chuyên nghiệp. Người đàn ông 31 tuổi không chỉ chăm sóc sức khỏe cho ngôi sao WWE mà còn là huấn luyện viên cá nhân của anh. Có thể nhờ kế hoạch tập luyện của Kaitlyn mà Drew vẫn giữ được vóc dáng cân đối như những năm đầu tham gia đấu vật chuyên nghiệp.

Kaitlyn Frohnapfel không phải là vợ đầu của Drew McIntyre

Chiến binh Scotland đã kết hôn với người vợ hiện tại của anh, Kaitlyn Frohnapfel, được 7 năm, khi cặp đôi kết hôn vào năm 2016. Tuy nhiên, đây không phải là mối quan hệ lãng mạn đầu tiên của Drew, vì trước đó anh đã kết hôn với đô vật chuyên nghiệp Taryn Terell. Nhưng cuộc hôn nhân của họ không kéo dài được lâu và họ ly hôn chỉ sau một năm.

Drew McIntyre cùng vợ cũ Taryn Terell
Drew McIntyre cùng vợ cũ Taryn Terell (Credits- X và WWE)

Cựu vô địch WWE hiện đang sống hạnh phúc cùng Kaitlyn ở Tampa, Florida. Cặp vợ chồng này đến nay chưa có con nhưng họ có nuôi hai con mèo trong nhà. McIntyre gọi chúng là “Mèo Claymore”. Bất cứ khi nào Drew về nhà, anh và Frohnapfel đều đảm bảo dành thời gian vui vẻ cho những chú mèo của họ.

Quảng cáo

Drew McIntyre và Kaitlyn Frohnapfel gặp nhau lần đầu như thế nào?

Đã khoảng bảy năm kể từ khi Drew McIntyre và Kaitlyn Frohnapfel kết hôn nhưng họ đã biết nhau được một thập kỷ. Toàn bộ sự việc lần đầu tiên họ tương tác đã được The Scottish Warrior tiết lộ trong cuốn tiểu sử của ông, A Chosen Destiny: My Story (tháng 5 năm 2021).

Theo tiểu sử của Drew, hai người gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2013 và không nói chuyện vào thời điểm đó. McIntyre tiết lộ rằng họ gặp nhau tại một quán bar ở Tampa vào những ngày anh đang đau buồn vì mất mẹ. Ngoài ra, anh còn thất vọng sau khi bị đưa vào 3MB.

Người đàn ông 38 tuổi đi cùng bạn diễn Sheamus tại quán bar khi Kaitlyn đến gần họ. Xấu hổ, McIntyre cuối cùng không nói chuyện với anh ta. Nhưng ngay khi anh chuẩn bị rời đi, Drew McIntyre cao 6 ft 5 inch cuối cùng cũng lấy hết can đảm để xin số điện thoại của anh.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Drew McIntyre (@dmcintyrewwe)

Sau lần tương tác và trao đổi số điện thoại này, họ bắt đầu gặp nhau và bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khoảng 3 năm gặp gỡ lần đầu, cặp đôi cuối cùng đã kết hôn vào năm 2016 và tận hưởng cuộc sống hôn nhân hạnh phúc kể từ đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *