Vợ của Eddie Alvarez – Tại sao Jamie Alvarez cứ la hét khi đánh nhau?

Quyền Anh

Eddie Alvarez không cần giới thiệu với người hâm mộ MMA. Cựu vô địch thế giới hạng nhẹ Bellator và nhà vô địch hạng nhẹ UFC có thể coi là một huyền thoại trong làng MMA thế giới và mới đây đã được chứng kiến ​​tại giải Bare Knuckle Fighting Championship (BKFC). Trong suốt cuộc hành trình của anh, có một người hâm mộ thường trực đã ủng hộ anh cả về mặt tinh thần lẫn tinh thần, đó là vợ anh, Jamie Alvarez.

Eddie Alvarez và Jamie gặp nhau ở trường trung học và kết hôn năm 2008 khi Eddie mới 24 tuổi. Jamie đã ở bên cạnh Eddie trong suốt 20 năm sự nghiệp của anh ấy. Cô đã trở thành người vợ lý tưởng của cựu vô địch UFC trong thế giới MMA đầy hỗn loạn của anh. Cặp đôi có với nhau bốn người con: ba con trai và một con gái, người mà Jamie cũng hỗ trợ khi anh đi khắp thế giới tham gia các cuộc thi MMA.

Eddie đã lên tiếng về Jamie và những đóng góp của anh ấy cho hành trình MMA của mình. ‘Vua ngầm’ bày tỏ cảm xúc của mình về vợ trong cuộc phỏng vấn với ONE Championship vào năm 2020. Trong cuộc phỏng vấn, anh giải thích cách Jamie Alvarez đã giúp anh đạt được ước mơ ở MMA.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Eddie Alvarez (@ealvarezfight)

Eddie Alvarez đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn: “Anh ta [Jamie] hãy tin vào tôi, hãy tin vào tôi và hy vọng vào tôi khi không ai khác có thể mơ tới điều đó. Nếu bạn nhìn vào nơi tôi lớn lên và hầu hết mọi người đến từ nơi tôi lớn lên, tôi sẽ bị cười nhạo trên đường nếu tôi nói với họ những kỳ vọng và ước mơ của tôi đối với bản thân. Vợ tôi không chớp mắt lấy một lần. Anh ấy luôn tin tưởng tôi và luôn là chỗ dựa lớn nhất của tôi“.

Bên cạnh tình yêu thương và sự ủng hộ thường xuyên về mặt tinh thần, Jamie Alvarez cũng thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Eddie Alvarez về mặt giọng hát. Jamie luôn là khán giả theo dõi các trận đấu của Eddie trong nhiều đợt quảng bá khác nhau. Hơn nữa, người ta còn thấy anh ta la hét đến tận phổi trong mỗi trận chiến.

Tại sao Jamie Alvarez cứ la hét trong trận đấu với Eddie Alvarez?

Giọng hát hỗ trợ ồn ào đến mức nó đã trở thành một meme trong cộng đồng MMA. Có rất nhiều video tổng hợp trên YouTube về cảnh Jamie Alvarez la hét trong khi đánh nhau để ủng hộ chồng. Tiếng la hét lại chiếm vị trí trung tâm khi Eddie Alvarez đấu với Chad Mendes trong trận đấu thoát y tại BKFC 41 vào ngày 29 tháng 4 năm 2023.

Người hâm mộ và bình luận viên bày tỏ sự ủng hộ đối với Jamie và đã có rất nhiều dòng tweet về điều đó trên mạng xã hội. Phần hỗ trợ giọng hát không giống bất cứ thứ gì mà người hâm mộ từng thấy và thậm chí còn do Eddie Alvarez đảm nhiệm vào tháng 5 năm 2023.

Tiếp tục nói chuyện Tgiờ MMAEddie bình luận về những câu chuyện cười xung quanh vợ mình: “Nghe này, đó là cặc của tôi, và nếu ai có điều gì muốn nói thì họ có thể tự đi. Vợ tôi đã chứng kiến ​​tôi đánh nhau – chúng tôi gặp nhau khi mới 15 tuổi. Chúng tôi có với nhau bốn đứa con. Tôi là người đàn ông chết tiệt của cô ấy”.

Eddie Alvarez tiếp tục tiết lộ lý do đằng sau tiếng hét: “Anh ấy không thể kiểm soát những gì đang xảy ra, và tiếng la hét của anh ấy, tiếng la hét của anh ấy, đó là những gì anh ấy cảm thấy. Đó là sự thật. Vì vậy, nếu bạn không thích nó, hãy vượt qua nó. Nhưng nó hoàn toàn có thật”. Bỏ tất cả những trò đùa và meme sang một bên, bất kỳ vận động viên MMA nào cũng mong muốn có được sự ủng hộ và lên tiếng liên tục đằng sau họ. Nó thậm chí còn đặc biệt hơn vì nó là bạn đời của bạn. Eddie nên coi mình là người may mắn khi có được sự hỗ trợ về giọng hát này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *