Vợ của Jermell Charlo Chyane Westbrook đệ đơn ly hôn vì âm thanh gây sốc của chồng bị rò rỉ

Quyền Anh

BẢN TÓM TẮT

  • Có thông tin cho rằng Jermell Charlo đang gặp rắc rối pháp lý.
  • Vợ của Charlo, Chyane Westbrook, đã đệ đơn xin lệnh cấm tạm thời cùng với vụ ly hôn.
  • Vào tháng 5 năm 2018, Charlo bị bắt và bị buộc tội bạo lực gia đình.

Thời điểm cuối năm và kỳ nghỉ lễ đánh dấu thời điểm hạnh phúc, đoàn tụ của các gia đình. Thật không may, điều đó không dành cho Jermell Charlo, người bị bắt vào ngày 16 tháng 12 năm 2023.

Gần đây, có thông tin cho rằng nhà vô địch thế giới hạng nhẹ hạng trung thống nhất đang gặp rắc rối pháp lý. Theo các nguồn tin, anh ta bị buộc tội tấn công nhẹ gây tổn hại cơ thể. Phần lớn, có vẻ như nạn nhân của vụ tấn công không ai khác chính là vợ anh ta, Chyane Westbrook.

Dựa trên các sự kiện gần đây, một đoạn ghi âm của Charlo cũng đã xuất hiện. Dù tính xác thực của đoạn clip vẫn chưa được xác nhận nhưng người hâm mộ hoàn toàn tin rằng đó là một chiến binh. Cùng với đó, trong đoạn âm thanh bị rò rỉ, có thể nghe thấy Jermell nói, “Tôi cứ tưởng anh ấy mạnh lắm cơ, tôi đánh con đó như thế này”. Hơn nữa, võ sĩ còn nói về việc đánh vào mắt vợ mình, khiến cô phải gọi cảnh sát.

Từ đoạn âm thanh bị rò rỉ, rõ ràng Charlo đang trò chuyện với ai đó. Ngoài ra, người hâm mộ còn nghi ngờ rất có thể anh cũng bị ảnh hưởng bởi rượu. Sau trận thua Canelo Alvarez hôm 30/9, cựu vô địch hạng nhẹ WBC tiết lộ cuộc chiến với ma túy và rượu dẫn đến các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Jermell Charlo đối mặt với lệnh cấm tạm thời và ly hôn

Đáng chú ý, Jermell Charlo đã được trả tự do vào ngày 18/12. Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fort Bend, số tiền bảo lãnh cho Charlo đã được nộp để trả tự do cho anh ta. Sau đó, nhiều báo cáo khác cho rằng vợ của Charlo, Chyane Westbrook, đã nộp đơn xin lệnh cấm tạm thời cùng với việc ly hôn.

Sau khi bị bắt vào tối thứ Bảy, vợ của Charlo đã lên Instagram để chia sẻ một tin nhắn khó hiểu. Vì vậy, những sự kiện xảy ra kể từ đó càng khiến mọi việc trở nên rõ ràng hơn. Trong khi đó, không có bình luận nào từ Charlo hay bất kỳ người đại diện nào về vấn đề này. Tương tự như vậy, Nhà vô địch quyền anh của Thủ tướng, biểu tượng mà Jermell Charlo chiến đấu, cũng không đưa ra tuyên bố nào.

Phần lớn đây không phải là lần đầu tiên’Người Sắt’ đã có một cuộc chiến với người yêu của mình. Vào tháng 5 năm 2018, Charlo bị bắt và bị buộc tội bạo lực gia đình. Nhân dịp đó, anh ta được cho là đã cố gắng bóp cổ bạn gái cũ của mình, Jazmyne Olison, vì bất đồng quan điểm. Tương tự như vậy, anh ta một lần nữa được thả khỏi Nhà tù Quận Dallas sau khi được bảo lãnh 20.000 USD.

Một năm sau, bồi thẩm đoàn tuyên bố anh ta không có tội vì đã bỏ qua vấn đề. Đáng chú ý, có một thời điểm khác vào tháng 3 năm 2022, Charlo đe dọa sẽ kết liễu mạng sống của ai đó. Vì vậy, lệnh bắt giữ cũng được ban hành dưới tên ông. Theo nguồn tin này, lời đe dọa đã được đăng ký là mối đe dọa khủng bố, được thực hiện đối với người anh em họ sinh đôi của Charlo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *