Vợ của John Fury không muốn trở thành một phần danh tiếng quyền anh của Tyson Fury

Quyền Anh

Tyson Fury là nhà vô địch hạng nặng WBC và được cho là võ sĩ P4P giỏi nhất hành tinh hiện nay. Vì vậy, cuộc đời và sự nổi tiếng của anh hiện nay đã được nhiều người biết đến. Tương tự như vậy, nhiều người biết đến cha anh là John Fury, tuy nhiên, rất ít thông tin về mẹ anh. Hãy thử và tìm hiểu thêm.

Gần đây, người hâm mộ đã được thưởng thức cái nhìn hậu trường về cuộc đời của Tyson trong loạt phim tài liệu At Home With the Furys của Netflix. Trong khi vợ, các con, anh chị em và cha của Tyson đều có thể được nhìn thấy, ngoại lệ duy nhất là mẹ của anh ấy. Chính vì vậy, nó khiến nhiều người thắc mắc về tung tích của mẹ Vua giang hồ.


Vào ngày 12 tháng 8 năm 1988, Tyson được sinh ra bởi John Fury và Amber Fury. Mặc dù John là một võ sĩ tay không và võ sĩ chuyên nghiệp nổi tiếng nhưng rất ít thông tin về vợ anh, Amber. Phần lớn, Amber được biết đến là người có lối sống khá riêng tư. Hơn nữa, John và Amber cũng đã ly thân từ lâu.

Trước đây, cặp đôi đã quyết định chia tay sau cái chết của con gái Ramona Fury vào năm 1997. Hơn nữa, người ta nói rằng trong cuộc hôn nhân của họ, Amber đã trải qua 14 lần mang thai, trong đó chỉ có 4 đứa con của họ sống sót. Vì vậy, điều này được cho là sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân và là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến chia tay.


Tyson Fury và Tommy Fury có cùng mẹ không?

Nhiều người thường thắc mắc liệu Tyson và Tommy Fury có cùng một mẹ hay không. Mặc dù có chung cha nhưng Tyson và Tommy thực chất là anh em cùng cha khác mẹ. Vì vậy, điều này có nghĩa là mặc dù có cùng cha nhưng cả hai đều được sinh ra từ những người mẹ khác nhau.

Sau khi John Fury chia tay với Amber, anh bắt đầu mối quan hệ với Chantal. Một phụ nữ gốc Mauriti, John và Chantal tiết lộ rằng họ có thai từ rất sớm trong mối quan hệ của mình. Vì vậy, cả hai quyết định kết hôn ngay sau đó và ở bên nhau kể từ đó. Nhưng điều thú vị là, ngoài Tyson, Tommy Fury được cho là còn có 4 người anh em cùng cha khác mẹ là Roman, Tyson, Shane và John Jr., tất cả đều có mẹ khác nhau.


Về phần The Gypsy King, anh vẫn rất thân thiết với mẹ. Như đã đề cập trước đó, Amber không muốn trở thành tâm điểm chú ý và chưa bao giờ tham dự bất kỳ trận chiến nào của con trai mình. Hơn nữa, Amber hoàn toàn không biết rằng Tyson nổi tiếng. Dạo quanh Manchester cùng con trai, anh có vẻ hơi bối rối khi người đàn ông 35 tuổi bị người hâm mộ chặn lại để chụp ảnh và xin chữ ký.


Vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, Tyson Fury đối đầu với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou. Trong khi toàn bộ thành viên nhà Fury đều có mặt để cổ vũ cho ‘The Gypsy King’ thì mẹ anh cũng vắng mặt tại sự kiện.

Vì vậy, Tyson giải thích với mẹ rằng anh là nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới. Tương tự, Tyson thường nhắc đến mẹ mình trong các cuộc phỏng vấn và thường xuyên nhắc đến bà. Ngay cả trước trận đấu với Francis Ngannou, Tyson đã tiết lộ rằng mẹ anh sẽ rất tự hào khi được nhìn thấy anh trên màn ảnh rộng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *