Vợ của Kane, Crystal Maurisa Goins: Thị trưởng Quận Knox có bao nhiêu đứa con?

WWE

Glenn Thomas Jacobs, còn được gọi là Kane, hiện là thành viên của WWE. Mặc dù không biểu diễn trên truyền hình WWE nhưng anh ấy đã ký hợp đồng quảng bá từ năm 1995. Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng anh ấy cũng là một chính trị gia. Trên thực tế, kể từ năm 2018, ông đã giữ chức thị trưởng Quận Knox.

Trong sự nghiệp hoạt động tích cực của mình trên võ đài, Kane tiếp tục nhận được sự yêu mến cao của người hâm mộ nhờ kỹ năng đáng kinh ngạc của mình. Anh ấy là một phần của một số mối thù và thực sự khiến đám đông thích thú. Ngoài ra, anh ấy còn xuất hiện trong một số sự kiện của PPV và giành được nhiều chức vô địch.


Kane WWE (Nguồn: X)

Các chức vô địch của Kane giành được trong WWE bao gồm chức vô địch WWF, chức vô địch hạng nặng thế giới và các chức vô địch khác. Có thể kể đến việc anh là nhà vô địch thế giới 3 lần ở giải thăng hạng tại Stamford. Ngoài ra, anh ấy còn được giới thiệu vào WWE Hall of Fame. Vì vậy, có thể hiểu rằng cuộc đời nghề nghiệp của Kane rất ấn tượng; tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng rất thú vị.

Vợ của Kane là ai?

Kane đã kết hôn với vợ mình, Crystal Maurisa Goins, từ năm 1995. Mặc dù ‘The Big Red Machine’ có tính cách rất nổi tiếng nhưng có thể nhiều người chưa biết về vợ anh. Crystal sinh năm 1960. Có thông tin cho rằng sau khi đi học, cô đã tốt nghiệp ngành tâm lý học.


video YouTube

Về sau, Crystal đã làm cố vấn trong vài năm. Tuy nhiên, sau đó, với sự giúp đỡ của chồng, cô đã trở thành chủ một công ty bảo hiểm. Ngoài ra, sự tham gia của ông với một số tổ chức phi chính phủ đã được báo cáo. Vì vậy, có vẻ như vợ của Kane, Crystal Maurisa Goins, cũng là người có nhân cách rất tài giỏi, giống hệt chồng mình.


Kane có bao nhiêu đứa con?

Kane là một Siêu sao được người hâm mộ yêu thích, vì người hâm mộ của anh ấy luôn hào hứng muốn biết thêm về đô vật WWE yêu thích của họ. Trong khi nhiều người hâm mộ muốn biết về vợ anh thì nhiều người khác lại bày tỏ mong muốn được biết về đại gia đình của anh.

Như đã nói, có thể kể đến việc Kane và Crystal Maurisa Goins chưa có con chung. Tuy nhiên, Crystal có hai con từ cuộc hôn nhân trước. Cả hai đều là con gái, tên là Devan và Arista. Như vậy, Kane là cha dượng của hai cô con gái.


gia đình Kane
Gia đình Kane (Nguồn: X)

Trong khi người hâm mộ có thể ngạc nhiên khi biết điều đó, họ có thể còn ngạc nhiên hơn khi biết rằng Crystal và Kane không chỉ là cha mẹ của hai cô con gái mà còn là ông bà nội của họ. Con gái của Kane, Arista, có hai con: một trai và một gái.

Vì vậy, có vẻ như thị trưởng hạt Knox có cuộc sống gia đình rất hạnh phúc. Người hâm mộ có thể ngạc nhiên khi biết rất nhiều sự thật thú vị về Siêu sao WWE yêu thích của họ. Cùng với đó, vẫn còn phải xem liệu ‘The Big Red Machine’ có cập nhật gì khác cho người hâm mộ yêu quý của mình trong những ngày tới hay không. Ngoài ra, ngoại hình của anh trong hình tròn vuông cũng được nhiều người săn đón. Chỉ có thời gian mới biết liệu điều đó có xảy ra sớm hay không.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *