Vợ của Marcelo Brozovic: Silvija Lihtar là ai?

Bóng đá

Marcelo Brozovic đã gây chú ý trong tuần này khi chuyển đến Al Nassr, đánh dấu sự ra đi của anh ấy từ Inter Milan trong một hợp đồng trị giá 20 triệu đô la. Trong những vụ chuyển nhượng như vậy, gia đình của cầu thủ thường là tâm điểm chú ý trong thế giới bóng đá, và vợ của tiền vệ người Croatia hiện đang là tâm điểm chú ý, thu hút sự chú ý của nhiều hãng tin.

Silvija Lihtar, năm nay 30 tuổi, là vợ của ngôi sao mới của Al Nassr, Marcelo Brozovic. Sinh năm 1993, Silvija gặp Marcelo tại quê hương Velika Gorica của cô ở Croatia và họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2012.

Không giống như các nàng WAGs của các ngôi sao bóng đá khác, Silvija hiện không có lượng người theo dõi đông đảo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, với việc Marcelo Brozovic chuyển đến Ả Rập Xê Út để thu hút sự chú ý và mối quan hệ của anh ấy với đội của Cristiano Ronaldo, điều đó có thể sẽ sớm thay đổi.

Brozović ở Ả Rập Saudi, Brozović cùng gia đình (tín dụng hình ảnh: BBC & Instagram)

Tính đến năm 2023, Silvija đã có 18.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đáng yêu của gia đình mình và hé lộ về cuộc sống hậu trường của họ, bao gồm cả những khoảnh khắc với người chồng ngôi sao của cô, Brozovic. Hiện tại, cô đang cùng chồng tận hưởng kỳ nghỉ hè trên du thuyền ở một địa điểm không được tiết lộ.

Silvija sẽ đồng hành cùng Marcelo trong chương mới thú vị của anh ấy khi anh ấy bắt đầu hành trình ở Ả Rập Saudi. Với mùa giải mới dự kiến ​​bắt đầu vào tháng 8 năm 2023, họ đang cùng nhau chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Học vấn, nghề nghiệp và tài sản ròng của vợ Marcelo Brozovic

Theo thông tin trực tuyến có sẵn, Silvija đã hoàn thành chương trình học của mình vào năm 2015 tại Khoa Khoa học, Đại học Zagreb. Hồ sơ trực tuyến và mạng xã hội cho thấy Silvija là một người nội trợ. Cô đang tập trung nuôi dạy hai đứa con xinh xắn với Marcelo Brozovic.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Silvija Brozovic (@silvijaa_b)

Theo hồ sơ công khai, giá trị tài sản ròng của Silvija chưa được công bố. Tuy nhiên, là vợ của Marcelo Brozovic, cô ấy có thể chia sẻ tài sản ròng của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của Brozovic được báo cáo là khoảng 25 đến 30 triệu đô la. Con số này dự kiến ​​sẽ còn tăng lên với thương vụ béo bở của anh tại Ả Rập Saudi.

Con của Marcelo Brozovic với Silvija Lihtar

Silvija Lihtar và Marcelo Brozovic bắt đầu hẹn hò vào năm 2012 và kết hôn vào năm 2016. Cùng năm đó, Brozovic chuyển từ Dinamo Zagreb sang Inter Milan.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Silvija Brozovic (@silvijaa_b)

Kể từ khi kết hôn, Silvija thường xuyên tham dự các trận đấu của Brozovic tại San Siro. Cặp vợ chồng này đã được ban phước với hai đứa con. Đứa con đầu lòng của họ, Aurora, chào đời năm 2017, một năm sau đám cưới. Con trai của họ, Rafael, đến vào năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *