Vợ của Ryan Garcia: ‘KingRy’ có còn kết hôn với Drea Celina không?

Quyền Anh

Ryan Garcia đã chứng tỏ mình là một tài năng quyền anh ưu tú. Gây ấn tượng với người hâm mộ và các chuyên gia trong suốt sự nghiệp của mình, Garcia đã vươn lên vị thế siêu sao. Tuy nhiên, Ryan thường cho rằng thành công của mình là nhờ những người gần gũi và thân yêu nhất, trong đó có vợ anh là Andrea Celina Garcia.

Trước đó, có thông tin cho rằng Ryan bắt đầu hẹn hò với Andrea (Drea) Celina vào năm 2019. Sau khi chia tay với người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Colombia Catherina Priscilla Gamez, Garcia dường như đã hẹn hò với Andrea ngay sau đó. Đáng chú ý, Garcia đã có con gái đầu lòng Rylie với Catherina. Về những mối quan hệ sau đó của họ, cả Ryan và Andrea đều rất kín tiếng, nghĩa là chi tiết về việc họ gặp nhau như thế nào chưa bao giờ được tiết lộ.

Như đã nói, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ hạnh phúc, thỉnh thoảng sử dụng mạng xã hội để chia sẻ cuộc sống của mình. Thật không may, mọi chuyện rơi vào bế tắc sau khi Garcia bị bắt gặp hôn ngôi sao TikTok Malu Trevejo vào năm 2020. Đương nhiên, đó là một vấn đề nghiêm trọng, điều mà Celina không hài lòng chút nào.

Ryan Garcia và Andrea Celina có bao nhiêu đứa con?

Sau khi các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin về vụ việc, vị hôn phu của Garcia đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự thất vọng của mình. Vào thời điểm đó ông đã công khai gán cho võ sĩ này là một “thứ chết tiệt”. Đối với những người chưa biết, đây là một thử thách khó khăn vì Celina chỉ còn bảy tuần nữa là họ sẽ cùng nhau sinh đứa con đầu lòng. May mắn thay, sau nhiều lần ăn năn từ Garcia, cả hai đã có thể hòa giải và chào đón cô con gái Bela đến với thế giới.

video YouTube

Ngay sau đó vào năm 2021, “Vua Ry” cũng tiết lộ rằng anh và vị hôn phu đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư. Trích dẫn COVID-19 là lý do dẫn đến đám cưới gần như bất ngờ, Garcia khẳng định rằng họ sẽ có một đám cưới hoàn hảo trong tương lai. Điều thú vị là không có cập nhật nào về phần này kể từ đó.

Tuy nhiên, nguyên nhân có thể là do Ryan và Andrea đang mong đợi lần nữa. Trên mạng xã hội, Andrea lần đầu thông báo vào đầu tháng 11 rằng bé trai của họ sắp chào đời. Đồng thời, mẹ của Ryan cũng bày tỏ sự vui mừng và phấn khích vì điều tương tự.

Andrea Celina làm gì để kiếm sống?

Về phần Drea, cô là người gốc Mexico-Ý và sinh năm 1996, trước Ryan hai năm. Phần lớn, Celina được biết đến với tư cách là huấn luyện viên thể hình và người mẫu Instagram với 140.000 người theo dõi. Chủ yếu, nội dung xoay quanh việc thúc đẩy một lối sống lành mạnh cùng với việc chứng thực một số sản phẩm tương tự.

Một chi tiết quan trọng cần lưu ý là người mẫu này vẫn đang được Andrea Celina sử dụng trên mạng xã hội của mình. Hơn nữa, cả Ryan và Andrea đều không có bất kỳ hình ảnh nào của nhau trên tài khoản mạng xã hội của họ. Mặc dù trước đây họ đã chia sẻ những bức ảnh nhưng đều bị gỡ xuống. Hơn nữa, nhiều người còn chỉ ra việc Drea không đeo nhẫn đính hôn trong buổi chụp ảnh mang thai gần đây.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Andrea Célina (@dreacelina)

Tương tự, điều quan trọng cần lưu ý là cặp đôi cũng không theo dõi nhau trên mạng xã hội. Mặc dù điều này có thể khiến nhiều người lo lắng nhưng vẫn chưa có tin tức nào về khả năng chia tay được công khai. Vì vậy, thật khó để khẳng định tình trạng hiện tại của mối quan hệ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *