Vợ của Sean O’Malley chỉ có một lý do để ngủ với bạn mình – “Không phải vì tôi xấu”

UFC


Nhà vô địch hạng bantamweight mới của UFC thế giới, Sean O’Malley, không thể phủ nhận là một trong những ngôi sao nổi bật nhất của UFC. O’Malley là một người đàn ông đã có gia đình và bản chất cuộc hôn nhân của anh ta là chủ đề của nhiều tin đồn và tranh luận trên mạng.

Điều gây ra tranh cãi trước đây là những bình luận của O’Malley về mối quan hệ của anh ấy, điều này không được nhiều người đồng tình. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy có sự thấu hiểu đặc biệt với bạn đời của mình, nơi anh ấy đã được phép có những cuộc gặp gỡ thân mật với những phụ nữ khác.


O’Malley lập luận rằng anh ta được hưởng đặc quyền này vì anh ta cung cấp tài chính cho gia đình mình. Mặt khác, vợ của O’Malley bị cấm theo đuổi quan hệ tình cảm với những người đàn ông khác.


Tuy nhiên, các clip từ podcast cho thấy O’Malley cũng cởi mở với việc vợ mình có quan hệ thân mật với người khác. Đoạn clip được đề cập là từ Full Send Podcast, nơi nhà vô địch UFC kể lại sự việc vợ anh từng bày tỏ mong muốn được ngủ với một người bạn. Sau khi biết được điều này, Sean đã đích thân gửi tin nhắn cho bạn mình để giải thích tình hình cho anh ấy. Tuy nhiên, không có chuyện gì xảy ra giữa bạn anh và vợ anh, theo võ sĩ hạng bantamweight.

‘Sugar’ sau đó cũng giải thích lý do đằng sau việc này: “Tôi chấp nhận và không sao nếu anh ấy làm điều đó. Bởi vì đó là việc anh ấy muốn làm và không liên quan gì đến tôi. Không phải vì tôi xấu. Không phải vì tôi không thể ngủ với anh ấy.”


Mặc dù điều này nghe có vẻ ngạc nhiên với nhiều người nhưng O’Malley đã nhiều lần thảo luận về mối quan hệ không chính thống của mình với vợ trong một số podcast.

Sean O’Malley tiết lộ vợ khuyến khích anh ngủ với người phụ nữ khác

Sean O’Malley đang có mối quan hệ cởi mở với Danya Gonzalez. Trong trường hợp này, họ có quyền tự do gặp gỡ người khác trong khi vẫn cam kết với nhau trong hôn nhân. Trên podcast Flagrant, anh kể lại một sự việc xảy ra ở Houston, nơi vợ anh ủng hộ việc anh quan tâm đến một người phụ nữ khác.


Sean O’Malley đã tham gia một sự kiện ký tặng ở Houston, Texas, nơi anh chụp ảnh với người hâm mộ và đăng lại câu chuyện của họ trên Instagram của mình. Trong số những bức ảnh này, có một bức ảnh cầm quạt đã thu hút sự chú ý của bà xã O’Malley. Anh ấy đã gửi cho ‘Suga’ một tin nhắn trực tiếp và theo sau: “Anh ấy bảo tôi phải nghiền nát.”


Sự sắp xếp này rất khác với những cuộc hôn nhân một vợ một chồng truyền thống mà hầu hết các cặp vợ chồng tham gia. Đáng ngạc nhiên là sự sắp xếp độc đáo này dường như đã củng cố mối quan hệ của họ, vì cặp đôi dường như thân thiết hơn bao giờ hết. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cách tổ chức đám cưới của cặp đôi ở phần bình luận bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *