Vợ của siêu sao Billy Graham thách thức các bác sĩ rút thiết bị hỗ trợ sự sống cho anh ấy trước khi chết: Huyền thoại WWE đã chết như thế nào?

WWE

Thế giới đô vật chuyên nghiệp vừa biết một số tin tức rất đáng tiếc. Theo xác nhận của WWE Hall of Famer Ric Flair, “Siêu sao” Billy Graham đã qua đời ở tuổi 79. Bản thân anh ta có một nhân cách lớn hơn cuộc sống, sau này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các biểu tượng như Hulk Hogan, Ric Flair, và nhiều người khác. Nếu không có anh ấy, tình trạng đấu vật chuyên nghiệp sẽ khác so với thực tế.

Cái chết bi thảm của một huyền thoại WWE không phải là một kết cục đột ngột. Anh ấy đã phải đối phó với nhiều biến chứng y tế khác nhau trong năm qua. Chúng bao gồm mất thính lực, nhiễm trùng phổi và hộp sọ, suy tim sung huyết và tiểu đường. Trước tình trạng quá ngọt ngào của người đàn ông, các bác sĩ đã chuyển anh ta sang hỗ trợ sự sống vào ngày 15 tháng Năm. Không cần phải nói, anh ấy đã được điều trị tại Mayo Clinic ICU.

Tuy nhiên, có lẽ thời gian của ông đã hết, và do vấn đề sức khỏe nói trên, huyền thoại đã thua trong trận chiến sinh tử. Do tình trạng thể chất ngày càng xấu đi của đô vật huyền thoại, các bác sĩ thậm chí còn muốn rút thiết bị hỗ trợ sự sống cho anh ta và cuối cùng đã làm như vậy. Vợ anh hoàn toàn phản đối hành động này, tuy nhiên, các nhân viên y tế vẫn tiếp tục hành động của họ.

Trong suốt sự nghiệp đấu vật của mình, WWE Hall of Famer đã duy trì một vóc dáng như tạc. Mỗi khoảnh khắc trôi qua, khi tin tức đau lòng về cái chết của Graham khiến các huyền thoại từ các thế hệ trước và tài năng hiện tại đang cố gắng hết sức để tỏ lòng thành kính với Siêu sao.

Thành tích của “Siêu sao” WWE Billy Graham

Khoảng 46 năm trước vào năm 1978, Billy Graham đã đánh bại Bruno Sammartino để giành chức vô địch WWWF. Sau khi đạt được thỏa thuận với Vince McMahon, Siêu sao đã làm nức lòng người hâm mộ và giữ chức vô địch Thế giới trong gần 10 tháng.

Ngoài ra, WWE Hall of Famer quá cố, Dusty Rhodes vĩ đại cũng có mối thù với Billy Graham cùng lúc. Một loạt trận đấu diễn ra sau đó giữa hai người bạn thực sự này, trong đó trận đấu Texas Bullrope là trận đấu nổi bật nhất.

Billy Graham là cựu vô địch thế giới [Image Credits: Wrestleview, Marca]

Giấc mơ Mỹ sau đó đã tiết lộ rằng khoảng thời gian đó là một trong những điều thú vị nhất mà anh ấy từng làm trong đấu vật chuyên nghiệp. Tương lai của Billy trong WWE chứng kiến ​​​​anh đấu vật với các biểu tượng như Pedro Morales, Bob Backlund, Harley Race và Butch Reed.

Sau khi được giới thiệu vào WWE Hall of Fame vào năm 2004, anh ấy sau đó đã ký hợp đồng Huyền thoại với chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford. Mặc dù anh ấy không thường xuyên xuất hiện trên truyền hình được quảng cáo, nhưng anh ấy đã tham gia vào công việc ngoài máy quay.

Siêu sao đô vật và huyền thoại phản ứng trước cái chết của “Siêu sao” Billy Graham

Lúc đầu, The Nature Boy Ric Flair xác nhận sự ra đi đáng tiếc của Billy Graham. Một vài phút có thể trôi qua và đã có một số phản ứng mạnh mẽ đang diễn ra trên Twitter. Những cái tên như Paul Heyman, Sean Waltman, Bully Ray, Nick Aldis, Zelina Vega, Santos Escobar, và nhiều người khác đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới Siêu sao.

WWE cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với Billy Graham và gia đình anh ấy. Trong những gì hóa ra là một đêm tận thế, ngày 17 tháng 5 năm 2023, sẽ được ghi nhớ như một đêm đen tối trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp.

Không có nhiều tên tuổi trong ngành có thể tuyên bố đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh theo cách cách mạng như Graham đã làm. Nhiều người thậm chí còn gọi anh là đô vật có ảnh hưởng nhất để thay đổi trò chơi mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *