Vợ của siêu sao WWE Santos Escobar: Mọi thứ bạn cần biết về gia đình anh ấy

Bóng đá

Jorge Luis Alcantar Bolly đã gây dựng sự nghiệp của mình trong làng đô vật chuyên nghiệp thế giới dưới cái tên Santos Escobar. Anh là đô vật chuyên nghiệp thế hệ thứ hai trong gia đình với tư cách là con trai của El Fantasma và cháu trai của Ángel de la Muerte. Xuất thân từ một gia đình đô vật chuyên nghiệp, Escobar bắt đầu tập luyện cho giải đấu WWE chuyên nghiệp của mình khi mới 16 tuổi.

Santos Escobar đã có sự nghiệp chuyên nghiệp quan trọng đầu tiên của mình trong Consejo Mundial de Lucha Libre. Trong gần 5 năm thăng hạng, anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch khác nhau bao gồm Giải vô địch bộ ba thế giới CMLL và Giải vô địch hạng trung thế giới CMLL. Escobar sớm ra mắt Lucha Libre AAA Worldwide và tiếp tục thăng hạng trong 5 năm.

Santos Escobar (Tín dụng: Twitter, Daily DDT)

Santos Escobar đã ra mắt WWE trong nhóm màu vàng của chương trình khuyến mãi (NXT) trước khi cuối cùng được ký hợp đồng với đội hình chính vào năm 2022. Khán giả không biết kỹ năng và màn trình diễn của anh ấy, vì vậy hãy cùng tìm hiểu về cuộc sống cá nhân của luchador người Mexico.

Vợ của Santos Escobar là ai?

Xuất thân từ cộng đồng luchador, người ta thường thấy Santos Escobar đeo mặt nạ và tránh xa tầm mắt của công chúng. Đi theo con đường riêng tư, Santos đã giữ bí mật hầu hết mọi thứ về cuộc đời mình. Chỉ đến năm 2020, ngành đấu vật mới biết rằng Santos Escobar đã lên chức cha.

Người hâm mộ WWE trở nên tò mò hơn về cuộc sống cá nhân của anh ấy sau khi con trai anh ấy đeo nhẫn. Không có nhiều thông tin về vợ của Santos Escobar được công khai. Mạng xã hội của anh ấy gần như tràn ngập những trận đấu thoáng qua và những bước đi đáng kinh ngạc.

Cha mẹ của Santos Escobar là ai?

Jorge Luis Alcantar Bolly hay còn gọi là Santos Escobar là con trai của luchador đeo mặt nạ – El Fantasma. Cha của anh ấy là một đô vật chuyên nghiệp, điều này cuối cùng đã khiến Santos quan tâm đến ngành công nghiệp tương tự. Mẹ anh tên là Norma Ivonne Bolly Valdivia.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi @escobarwwe

Vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, Santos Escobar đã lên Instagram của mình và viết, “Một trong những niềm vui lớn nhất trong đời…được chăm sóc cha mẹ” sau khi mua nhà cho mẹ. Mối quan hệ của Santos Escobar với cha mẹ anh rất bền chặt và cả hai đều không chia sẻ trái tim của mình. Mẹ của Escobar rất cởi mở bày tỏ tình yêu với gia đình. Tuy nhiên, Santos chiếm rất nhiều không gian trên tài khoản Instagram chính thức của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *