Vợ của Tim Elliott Gina Mazany ngủ với một người đàn ông khác trong đêm tân hôn của họ, làm tình với ngôi sao UFC Kevin Croom

UFC

Hạng ruồi UFC Tim Elliott lấy cảm hứng từ nhà vô địch hạng trung người Israel Adesanya và tiết lộ đối tác quan trọng của mình. Gần đây, Adesanya đã lên Twitter và tiết lộ bản chất độc hại của bạn gái cũ Charlotte Powdrell. Nhưng Tim Elliott đã tiến thêm một bước và tiết lộ rằng vợ anh, Gina Mazany, đã lừa dối anh và làm như vậy trong đêm tân hôn của họ!

Elliott, người đã chiến đấu lần cuối bên trong Octagon tại UFC 272 trước Tagir Ulanbekov, đã không hoạt động kể từ tháng 3 năm 2022. Tuy nhiên, có vẻ như cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng đang gặp nhiều xáo trộn. Vào ngày 12 tháng 5, anh ấy đã lên Twitter và đăng một hình ảnh về ngày cưới của mình, trong đó vợ anh ấy là Gina Mazany đang đọc lời thề trong đám cưới của họ cho con gái Elliott.

Anh đã viết, “Bạn muốn xem một cái gì đó thấp hèn? Đây là “vợ” tôi đọc lời thề nguyện cho con gái tôi trong đêm “đám cưới” của chúng tôi! Anh chàng cầm mic là “bạn/đồng đội” của tôi, vợ tôi đã lừa dối tôi với anh chàng này vào cùng một đêm! và họ có toàn bộ mối quan hệ “hôn nhân” của chúng tôi Gina mazany”

Vợ của Tim Elliott, Gina Mazany là ai?

Gina Mazany sinh ngày 19 tháng 8 năm 1988. Giống như chồng, Gina cũng là một võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Anh hiện đang giữ kỷ lục MMA với 8 trận thắng và 6 trận thua trong 14 trận đấu chuyên nghiệp. Mazany bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào tháng 8 năm 2008. Sau khi lập kỷ lục 4-0 trong đấu trường độc lập, Gina đã lên đường đến UFC vào năm 2017.

Gina Mazany với chồng Tim Elliott. (Tín dụng: Instagram)

Tuy nhiên, anh ấy đã không có thành tích tốt nhất trong đợt thăng hạng. Trước khi bị cắt vào tháng 4 năm 2022, Mazany đã có 9 trận đấu bên trong Octagon với thành tích 6 trận thua và chỉ 3 trận thắng. Lần cuối cùng cô ấy thi đấu tại FAC 17 với Elizabeth Schroder và giành chiến thắng trong trận đấu quyết định chia đôi. Về vấn đề hiện tại, Gina và Tim Elliott kết hôn vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Ban đầu họ gặp nhau trong sự nghiệp chiến đấu của mình. Sau khi hẹn hò một thời gian ngắn, họ đính hôn vào tháng 7 năm 2020. Elliott thường xuyên chia sẻ hình ảnh của Manazy và con gái của cô ấy trên trang cá nhân mạng xã hội của anh ấy vì họ rõ ràng có mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, có vẻ như mối quan hệ của họ sẽ không kết thúc có hậu. Vậy Gina Mazany đã lừa dối Tim Elliott với ai? Hãy cùng tìm hiểu.

Gina ngoại tình với Kevin Croom trong cuộc hôn nhân của cô với Tim Elliott

Gina Mazany được cho là đã ngoại tình với Kevin Croom. Trong cơn thịnh nộ trên Twitter của mình, Tim Elliott đã tiết lộ người đàn ông khác có liên quan đến mối tình tay ba và hóa ra đó là cựu võ sĩ hạng bantamweight UFC Kevin Croom. Kevin Croom, Gina Mazany và Tim Elliott có mối quan hệ rất thân thiết và thường đăng ảnh cùng nhau.

Kevin Croom với Gina Mazany và Tim Elliott
Kevin Croom với Gina Mazany và Tim Elliott. (Tín dụng: Twitter)

Thật trùng hợp, cả ba đều tập luyện ở Glory MMA và Fitness. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ đã thân thiết trong một thời gian dài. Đối với sự nghiệp chiến đấu của mình, Croom giữ chức vụ kỷ lục MMA từ ngày 18-12. Trận đấu UFC cuối cùng của anh ấy là vào tháng 4 năm 2022 và có thành tích UFC là 3 trận thua và 1 trận Không thi đấu. Vậy bạn nghĩ sao về mối tình tay ba giữa ba người họ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *