Vợ của Tom Aspinall sẽ không vui khi nhà vô địch UFC vượt qua ranh giới với Nina Marie Daniele

UFC

Tom Aspinall đã đánh bại Sergei Pavlovich tại UFC 295 để trở thành nhà vô địch tạm thời hạng nặng UFC. Võ sĩ người Anh nổi tiếng với tính cách ấn tượng và là người đàn ông của gia đình. Aspinall có một người vợ và ba đứa con trong gia đình. Anh nhận được nhiều lời khen ngợi là người đàn ông yêu thương gia đình, tuy nhiên, có vẻ như anh đã vượt quá giới hạn với nữ phóng viên Nina Marie Daniele.

Daniele đã trở nên nổi tiếng trong thế giới MMA sau khi nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ về nội dung của anh trên UFC. Anh ấy có kiến ​​thức sâu rộng về môn thể thao này và có mối quan hệ tốt với các võ sĩ. Người hâm mộ thích xem các cuộc phỏng vấn của anh ấy với các võ sĩ UFC, nơi anh ấy hỏi họ một số câu hỏi kỳ lạ để tạo ra sự hài hước.

Tuy nhiên, khi Daniele phỏng vấn Aspinall, chính cầu thủ người Anh đã đặt ra câu hỏi kỳ lạ. Đột nhiên, Aspinall hỏi Daniele, “Bạn đã bao giờ bị một võ sĩ MMA trêu chọc chưa?”


Daniele rất ngạc nhiên khi phải đối mặt với một câu hỏi như vậy. Tuy nhiên, anh vẫn bình tĩnh và khẳng định điều tiêu cực. Aspinall đã không lùi bước. Anh lại hỏi: “Cần gì?”

Daniele bây giờ bối rối không biết họ có cùng quan điểm hay không. Anh ấy hỏi, “Để gây rối với tôi? Chúng ta đang nói về những điều tương tự?”


Khi Aspinall xác nhận rằng họ có cùng quan điểm, Daniele nói rằng điều đó sẽ không xảy ra. Aspinall biện minh cho câu hỏi của mình bằng cách nói, “Chà, tôi đã thấy một số câu hỏi thực sự kỳ lạ trên Instagram của bạn, vì vậy tôi sẽ ném một câu hỏi ra ngoài đó.”

Cuộc gặp gỡ khó xử đã được Daniele hoan nghênh. Cần lưu ý rằng Daniele đã có mối quan hệ với Jhanelle Castillo hơn một thập kỷ. Mặt khác, Aspinall đã kết hôn với Justynagro Aspinall.

Tom Aspinall được khen là người đàn ông của gia đình khi có gia đình yêu thương vợ và 3 con

Trong một video trên YouTube, Chael Sonnen đã tiết lộ bản chất thực sự của Aspinall. Sonnen giải thích cách một trong những người lính góc của Aspinall nói với anh rằng Aspinall là một người cha tốt hơn một chiến binh. Hơn nữa, các nhà phân tích của UFC giải thích rằng vợ của Aspinall không thể tham dự trận đấu UFC 295 Anh vì cô ấy đang chăm sóc con cái của họ.


Aspinall là cha của một cậu bé bảy tuổi và một cặp song sinh bốn tuổi. Một trong hai cặp song sinh là một đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Aspinall giải thích cách cô chăm sóc con cái và cách cô muốn sử dụng nền tảng của mình để nâng cao nhận thức cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Tuy nhiên, mặt khác, Aspinall thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Không có nhiều thông tin về vợ con và anh ấy không đăng bài thường xuyên trên mạng xã hội của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *