Vợ của Tyson Fury: Anh ấy vẫn kết hôn với Paris Fury chứ?

Quyền Anh

Tyson Fury là một trong những võ sĩ hạng nặng vĩ đại nhất trong thế hệ chúng ta. Ông đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Tuy nhiên, người luôn hỗ trợ anh trong suốt những khoảnh khắc đó chính là vợ anh, Paris Fury.

“Vua giang hồ” tìm được hoàng hậu từ khá sớm trong đời. Họ gặp nhau lần đầu tại đám cưới của một người bạn chung vào năm 2005. Khi đó, Tyson 17 tuổi và Paris 15 tuổi. Sau đó họ gặp nhau vào sinh nhật lần thứ 16 của Paris và bắt đầu hẹn hò vào khoảng thời gian đó.


Trong một bài đăng trên Instagram, Paris đã kể chi tiết về giai đoạn đầu của mối quan hệ của họ. Anh đã viết, “Tôi đã thích anh ấy ngay từ đầu – anh ấy rất khác biệt so với những chàng trai khác… Tôi không đồng ý hẹn hò ngay lập tức, nhưng anh ấy đã ngỏ lời hẹn hò với tôi nhiều lần trước khi tôi đồng ý! Việc anh ấy trở thành bạn trai đầu tiên của tôi là một điều quan trọng.”

Tyson Fury và vợ Paris Fury. (Nguồn: The Mirror & US Weekly)

Cô tiết lộ Tyson đã đưa cô đi xem King Kong tại rạp chiếu phim vào buổi hẹn hò đầu tiên của họ. Anh muốn cưới cô kể từ đó. Thời điểm đó đến vào ngày 21 tháng 11 năm 2008. Tuy nhiên, không phải là không có vấn đề.


Trong cuốn hồi ký ‘Love and Fury: The Magic and Mayhem of Life with Tyson’, Paris tuyên bố rằng cô gần như đã hủy bỏ đám cưới do Tyson thay đổi kế hoạch vào phút cuối. Tuy nhiên, cặp đôi đã hàn gắn và đám cưới của họ vẫn diễn ra đúng tiến độ.

Paris là một ngôi sao truyền hình, tác giả và là mẹ của Tyson và bảy đứa con của cô. Cô phát hành cuốn hồi ký đầu tiên của mình vào năm 2021 và sau đó phát hành một cuốn sách khác có tên “Cô ấy làm điều đó như thế nào?” vào năm 2023. Tính đến năm 2023, Tyson và Paris kết hôn hạnh phúc.


Tyson Fury và Paris Fury là cha mẹ của 7 đứa con

Vào tháng 9 năm 2009, Paris và Tyson chào đón đứa con đầu lòng của họ, một cô con gái, Lynda người Venezuela. Tiếp theo là một cậu con trai, sinh vào tháng 4 năm 2012, tên là Hoàng tử John James. Bốn năm sau, họ chào đón một bé trai khác, Hoàng tử Tyson II, vào tháng 7 năm 2016.

Một năm sau, vào tháng 12 năm 2017, Valencia Amber, cô con gái thứ hai của cặp đôi chào đời. Vào tháng 2 năm 2019, cặp đôi chào đón cậu con trai thứ ba, đặt tên là Hoàng tử Adonis Amaziah.


Tyson Fury cùng vợ Paris Fury và bảy đứa con của họ
Tyson Fury cùng vợ Paris Fury và bảy đứa con của họ. (Nguồn: The Sun & The Scottish Sun)

Cặp đôi chào đón đứa con thứ sáu vào tháng 8 năm 2021. Cô là con gái thứ ba của họ và họ đặt tên cho cô là Athena. Vào tháng 9 năm 2023, cặp đôi thông báo trên Instagram rằng họ đã may mắn có được bé trai thứ tư – đứa con thứ bảy của họ. Họ đặt tên anh là Hoàng tử Rico Paris Fury.

Trong loạt phim tài liệu năm 2020, Tyson giải thích về quyết định đặt tên con trai mình là Hoàng tử. Anh ấy nói, “Tôi là một vị vua và họ là hoàng tử cho đến khi họ có được một cái tên hợp pháp.”


Tyson và Paris có một câu chuyện tình yêu cổ tích với những thăng trầm. Tuy nhiên, họ đã cùng nhau trải qua những thăng trầm, tạo nên mối quan hệ kéo dài hàng thập kỷ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *