Vợ Marissa Mowry của NFL Quarterback Trevor Lawrence là ai?

Bóng đá

Trevor Lawrence là một trong những tài năng trẻ của NFL chơi tiền vệ cho Jacksonville Jaguars. Sinh vào tháng 10 năm 1999, Lawrence đã giành chiến thắng trong Trò chơi vô địch quốc gia vào năm 2019. Sau đó, anh ấy đã gây chú ý khi Jaguars đưa anh ấy vào dự thảo NFL năm 2021. Về cuộc sống cá nhân, anh ấy đã kết hôn với người phụ nữ mình yêu là Marissa Mowry.

Theo báo cáo, Marissa Mowry cũng là một cầu thủ bóng đá trong thời đi học và đại học. Anh sinh vào tháng 11 năm 1999 tại Cartersville ở Georgia. Marissa được cho là có hai em gái Miranda Mowry và McKenzie. Các báo cáo cho rằng Marissa bắt đầu chơi bóng đá khi mới 5 tuổi và đã chơi trong những ngày học đại học cho Anderson Trojans.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Trevor Lawrence (@tlawrence16)

Theo báo cáo, Lawrence và Marissa Mowry gặp nhau tại trường trung học Cartersville mà cả hai cùng theo học. Họ gặp nhau lần đầu vào năm lớp 5 và bắt đầu hẹn hò vào năm 2016. Sau đó, Marissa và Lawrence hẹn hò trong 6 năm trước khi kết hôn.

“Chúng tôi gặp nhau ở lớp năm, vì vậy tôi sẽ không nói rằng tôi biết [she was The One] năm lớp 5… Chúng tôi bắt đầu hẹn hò nghiêm túc vào năm lớp 10. Và rồi chúng tôi, giống như mọi người, đại loại là [were] lặp đi lặp lại một thời gian, và sau đó khi chúng tôi vào đại học, nó trở nên thực sự nghiêm trọng,” Lawrence cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Lawrence đã cầu hôn Marissa tại sân nhà của đội trước đây của anh ấy, Clemson Tigers. Anh ấy được cho là đã quỳ gối tại Sân vận động Tưởng niệm. Marissa Mowry và Lawrence kết hôn cách đây hai năm, vào tháng 4 năm 2021, tại Bluffton, Nam Carolina.

Đọc thêm: Có phải Tom Brady đã kết thúc tình bạn với Cristiano Ronaldo để cổ vũ cho vụ chuyển nhượng trị giá 54 triệu đô la của Lionel Messi đến Inter Miami?

Trevor Lawrence và vợ Marissa Mowry có con với nhau không?

Nhiều người thắc mắc liệu Marissa Mowry và NFL sao có con với nhau hay không. Chủ yếu là vì họ đã kết hôn được hơn 2 năm rồi. Nhưng sự thật là cặp đôi chưa có con và họ cũng không có kế hoạch sinh con trong thời gian tới.

Đọc thêm: Blake Martinez từ bỏ hàng triệu đô la và bỏ NFL vì Pokemon

Trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm, Lawrence đã trả lời câu hỏi về việc anh và Marissa Mowry dự định có con. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đề cập rằng họ sẽ đợi một thời gian trước khi sinh con. “Tôi không biết khi nào điều đó sẽ xảy ra. Tôi nghĩ chúng ta sẽ đợi một lúc,” anh ấy nói.

Trevor Lawrence và vợ Marissa Mowry (Ảnh: New York Post)

Anh ấy tiếp tục đề cập rằng anh ấy và Marissa Mowry hiện đang tận hưởng cuộc sống bên nhau. Anh cũng cho biết họ chưa sẵn sàng cho trách nhiệm có con nhưng có thể sẽ lên kế hoạch trong vài năm tới. Ngôi sao của Jaguars cũng đã nói về việc họ đang cố gắng giữ bình tĩnh như thế nào vào lúc này. “Chúng tôi thực sự rất thích không có trách nhiệm sinh con [right now]” anh ấy nói thêm… Tôi sẽ không nói trong tương lai gần nhưng trong tương lai. Vì vậy, có thể trong vài năm tới,”

Nên nhớ rằng họ mới 23 tuổi nên việc Marissa Mowry và Lawrence chưa sẵn sàng để có con là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì vậy, sẽ rất thú vị để chờ xem khi nào cặp đôi này sẽ báo tin vui trong thời gian tới. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ chỉ phải chờ đợi.

Đọc thêm: Câu chuyện hấp dẫn của Malcolm Smith đằng sau NFL Linebacker giành MVP Super Bowl 2014

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *