Võ sĩ UFC cho biết anh ấy đã trả 350 nghìn đô la để xuất hiện trên ‘Trải nghiệm Joe Rogan’, mời phản ứng của người hâm mộ cuồng nhiệt

UFC

Twitter là một thế giới khác của loại hình riêng của nó. Từ những câu chuyện cười đến những cuộc tranh cãi, bạn sẽ tìm thấy tất cả các bộ phim truyền hình trên nền tảng này. Theo xu hướng đó, Jake Shields gần đây đã đưa ra nhận xét về việc trả một số tiền lớn để trở thành khách mời trên một podcast do Joe Rogan tổ chức.

Mới đây, Shields đã trả lời một bình luận trên Twitter đã thu hút sự chú ý của cả người hâm mộ và internet. Paula Costa, được biết đến như một kẻ troll, đã hỏi trên nền tảng “joe rogan hiện đang tính phí bao nhiêu cho một podcast?”

Về vấn đề này, Shields đã trả lời, “Tôi đã trả 350 nghìn đô la nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã được giảm giá cho bạn bè và gia đình.” Rõ ràng là hai nhận xét này chỉ là trò đùa, bởi vì Rogan không tính phí hay trả bất cứ thứ gì cho khách podcast của mình, giống như hầu hết những người dẫn chương trình podcast khác.

Jake Shields là một võ sĩ UFC đáng kinh ngạc, người từng giành đai hạng trung Strikeforce và giữ thành tích rất ấn tượng 33-11. Anh ta nổi tiếng với chuỗi 15 trận toàn thắng trước khi bị đánh bại bởi Georges St-Pierre tại UFC 129. Shields cũng nổi tiếng vì là một phần của The Skrap Pack bao gồm cả anh em nhà Diaz và những người khác.

Joe Rogan là người luôn gây tranh cãi vì những bình luận mà anh ấy đưa ra. Trong một vụ việc gần đây, Joe Rogan bị buộc tội đưa ra những bình luận bài Do Thái. Vào thời điểm đó, Jake Shields đã đứng ra giải cứu cô bằng cách bảo vệ cô trên mạng xã hội. Gần đây, Joe Rogan và podcast của anh ấy đã được chú ý vì AI đã nhân bản giọng nói của anh ấy và tạo một podcast giả từ giọng nói đó. Anh ấy cũng cảnh báo người hâm mộ của mình chống lại nó.

Người hâm mộ phản ứng với việc Jake Shields bị cáo buộc trả tiền cho vị trí “Trải nghiệm Joe Rogan”.

Dòng tweet đã được người hâm mộ trên khắp internet đánh giá cao. Họ cũng trả lời với một số điều buồn cười nữa.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Joe bắt đầu ‘Trải nghiệm Joe Rogan’ vào năm 2009. Tua nhanh đến năm 2023, JRE đứng đầu bảng xếp hạng podcast hay nhất thế giới. Rogan mời những vị khách là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. JRE sẽ sớm ra mắt tập thứ 2000 trong thời gian tới, tập này sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Spotify.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *