“Vợ tôi sẽ làm tôi” – Juanita Vanoy có thể gieo rắc nỗi sợ hãi cho Michael Jordan khi trở lại Chicago Bulls với giá 100.000.000 đô la

Bóng rổ NBA

Những năm 1990 chỉ có một biểu tượng thực sự: Michael Jordan. Không ai vĩ đại hơn, và có lý do cho thấy sự nổi tiếng của anh ấy đã giúp các ngôi sao thể thao khác vào thời điểm đó đạt được mức độ nổi tiếng tương đương. Vào thời kỳ anh thi đấu, NBA quan tâm đến việc cung cấp cho cầu thủ này một hợp đồng trị giá đáng kinh ngạc 100 triệu USD. Anh ấy không phải là người nhận, nhưng anh ấy đã gây được ấn tượng. Ông cũng gợi ý rằng Juanita Vanoy, vợ ông, có thể buộc ông ký một thỏa thuận như vậy khi nghỉ hưu lần đầu tiên.

Quảng cáo

Tất nhiên, 100.000.000 USD hồi đó là một số tiền rất lớn và nó vẫn còn như vậy cho đến ngày nay. Ngay cả bây giờ, những cầu thủ ký hợp đồng chín con số vẫn được coi là những người thay đổi cuộc chơi. Vì vậy, rõ ràng tại sao một người nổi tiếng như Jordan lại bị ảnh hưởng bởi những quan niệm như vậy. Một số yếu tố dẫn đến việc anh rời Chicago Bulls. Jordan đang ở giới hạn sức mạnh của mình do cái chết kinh hoàng của cha anh và áp lực suy nhược để tiếp tục xuất sắc.

Juanita Vanoy và Michael Jordan (Tín dụng hình ảnh: Bleacher Report & Fox News)

Anh ấy vẫn bị ràng buộc bởi tình trạng đó vào năm 1995 khi anh ấy cố gắng trở lại. Từ Bulls, anh được hưởng 3,85 triệu USD. Nhưng khi mức lương tăng lên qua từng năm, MJ đã tìm cách sửa đổi hợp đồng của mình và yêu cầu số tiền đến hạn.

Quảng cáo

Còn có thêm tin đồn về một hợp đồng trị giá 100 triệu đô la, và khi anh ấy nói với Sports Illustrated vào năm 1995 rằng anh ấy sẽ trở lại với số tiền đó, anh ấy nói, “Vợ tôi sẽ làm cho tôi“. ám chỉ rằng ngay cả vợ anh ta là Juanita Vanoy cũng có thể cố gắng thuyết phục anh ta về nhà lấy tiền mặt. (h/t qua SI)

Juanita Vanoy có ngăn cản Michael Jordan trở lại NBA?

Mối quan hệ của Michael Jordan với Juanita Vanoy là yếu tố quan trọng quyết định lựa chọn giải nghệ của anh ấy. Vanoy kiên quyết mong muốn Michael dành nhiều thời gian chất lượng hơn cho những người thân yêu của cô và sẽ không ngần ngại khi nói điều này, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc bị gọi là “đồ chó cái”. Anh nói thêm rằng anh không hề bận tâm đến sự ích kỷ vì anh đã làm mọi cách để có được những gì họ có. Anh ta không thể lo lắng về việc trở thành một con chó cái.

Vanoy nhận thức rõ ràng về những nghĩa vụ đi kèm với lời cam kết kết hôn với một ngôi sao NBA. Những yêu cầu về thời gian và công sức của anh ấy lại là một vấn đề khác. Tuy nhiên, Vanoy đạt được sự cân bằng lành mạnh giữa cuộc sống gia đình và cuộc sống nghề nghiệp của Jordan.

Quảng cáo

Juanita Vanoy và Michael Jordan
Juanita Vanoy và Michael Jordan (Tín dụng hình ảnh: Yardbarker & SI)

Jordan tuyên bố sau lần đầu tiên nghỉ hưu ở Bulls vào năm 1993 rằng anh muốn tận hưởng nhiều thời gian hơn với gia đình. Tuy nhiên, anh sớm nhận ra rằng mình muốn thi đấu ở giải bóng chày hạng nhỏ. Bất chấp sự chuyển hướng trong tâm trí và trái tim này, cuối cùng anh ấy vẫn quay trở lại Bulls.

Juanita đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời của Michael Jordan bằng cách đóng vai trò là người có ảnh hưởng nâng cao tinh thần đằng sau anh ấy. Cô đóng vai trò như một người đệm, giúp anh duy trì sự cân bằng lành mạnh giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Bằng cách sẵn sàng nói “không” khi cần, Juanita thể hiện sự bảo vệ và sẵn sàng duy trì mối quan hệ gia đình của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *