“Vợ tương lai” Dee Devlin của Conor McGregor: Dee Devlin có phải người Ireland không?

UFC

Conor McGregor thường cho rằng thành công của anh là nhờ người bạn đời và cũng là hôn thê của anh, Dee Devlin. Phần lớn, chúng tôi biết rất nhiều về câu chuyện của họ, cách họ gặp nhau và Dee là một phần quan trọng trong cuộc đời của Conor. Vì vậy, hãy xem xét sâu hơn về cuộc sống của Devlin.

Sinh ra và lớn lên ở Walkinstown, Dublin, Ireland vào năm 1987, kiên Trường chưa bao giờ là học sinh sáng giá nhất. Sau khi bỏ học, Dee được cho là đã thử làm một số công việc tầm thường từ hầu bàn và người mẫu. Đồng thời, Conor trẻ tuổi đang bắt đầu sự nghiệp MMA.

Conor McGregor và Dee Devlin trong những năm qua. (Tín dụng: Twitter)

Lần đầu gặp nhau ở câu lạc bộ đêm, câu chuyện phi thường của hai cá nhân trẻ tuổi bắt đầu. Cuối cùng, hai người bắt đầu hẹn hò vào khoảng năm 2008, và đã ở bên nhau kể từ đó. Do đó, mối quan hệ của họ đã kéo dài được 15 năm và có vẻ sẽ tiếp tục trong nhiều năm nữa. Cặp đôi đẹp dù có với nhau 3 mặt con nhưng vẫn chưa kết hôn.

Niềm tin tôn giáo của Dee Devlin là gì?

Bây giờ là một chủ doanh nghiệp, Devlin được cho là có hộ chiếu Ireland, xác nhận quyền công dân của anh ta. Tuy nhiên, Devlin là người đa sắc tộc, giống như các chị gái của anh, Cathy và Sandra. Người ta cho rằng Dee là một Cơ đốc nhân từ thời thơ ấu. Điều này thể hiện rõ qua một số bài đăng của anh ấy trên mạng xã hội và đám cưới gần đây của em gái anh ấy trong một nhà thờ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dee Devlin (@deedevlin1)

Trước đó, cộng sự của anh, Conor McGregor cũng biết đạo Cơ đốc. Theo dõi anh ấy vụ tấn công xe buýt nổi tiếng vì Khabib Nurmagomedov và các võ sĩ khác vào năm 2018, Conor đã bị buộc tội. Là một phần trong bản án của mình, McGregor phải hoàn thành nó 5 ngày giao lưu dịch vụ tại Nhà thờ Trưởng lão Bedford. Ở đây McGregor cũng bị ấn tượng bởi thánh thư và những lời dạy của Kinh Thánh.

Dee Devlin đã kết hôn với Conor McGregor?

Trước đó, Conor McGregor đã tặng Devlin chiếc nhẫn đính hôn kim cương nhân sinh nhật lần thứ 33 của anh. Vì vậy, sau 14 năm bên nhau, Conor cuối cùng đã quyết định chính thức công khai mọi chuyện. yêu cầu Dee làm vợ. Dựa trên phản ứng của cô ấy, có vẻ như cô ấy đã đồng ý! Tuy nhiên, đã được một thời gian kể từ tin tức đính hôn của họ.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Conor McGregor Official (@thenotoriousmma)

Hóa ra, Conor có một kế hoạch khá ngông cuồng “đám cưới Ireland trong mơ” với Devlin. Theo Conor, anh ấy dự định tổ chức đám cưới của mình ở Emerald Isle, đây dường như là một quá trình lâu dài. Hiện tại, McGregor dường như đang tập trung vào việc đưa sự nghiệp MMA của mình trở lại đúng hướng. trở lại Bát giác vào cuối năm nay.

Dee Devlin với Conor McGregor
Dee Devlin và Conor McGregor. (Tín dụng: Instagram)

Ngoài ra, McGregor cũng khá bận rộn với những nỗ lực của mình ở Hollywood. Đáng chú ý, nó bao gồm bản làm lại của “Road House” rất được hoan nghênh và phim tài liệu Netflix của riêng nó, “McGregor mãi mãi”. Vì thế, Sự nổi tiếng là một người đàn ông bận rộn và chắc chắn sẽ sớm tìm cách chính thức hóa mọi thứ với Devlin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *