Với GTA 6 chỉ còn 1 tháng nữa, các siêu sao WWE sẽ gây sốt GTA

WWE


Rockstar Games cuối cùng đã đưa ra thông báo về Grand Theft Auto 6 rất được mong đợi. Dòng GTA luôn là một trong những điểm thu hút chính đối với mọi người và luôn là tâm điểm trong cộng đồng game thủ. Có vẻ như mọi người đều yêu thích dòng game Grand Theft Auto, từ người trẻ cho đến người lớn.

Nhượng quyền thương mại đã phát triển qua nhiều năm và được khán giả yêu thích. Trở thành một trong những thương hiệu game thế giới mở lớn nhất. GTA chắc chắn đã khẳng định mình đứng đầu ngành công nghiệp game thế giới mở với cốt truyện tuyệt vời và lối chơi chân thực.


Khi nhắc đến WWE, Dakota Kai có vẻ rất quan tâm. Kai đã thể hiện sự quan tâm lớn của mình đối với trò chơi thông qua các bài đăng trên mạng xã hội về trò chơi. Anh ấy cũng tiến hành phát trực tiếp các trò chơi của mình trên nền tảng Twitch và theo dõi rộng rãi ngành công nghiệp trò chơi. Niềm đam mê trò chơi điện tử của anh đã được thể hiện nhiều lần trên màn ảnh, điều này khiến nhiều người theo dõi anh trên Twitch.


Anh ấy không mất nhiều thời gian để phản ứng với thông báo của Rockstar Games về nhượng quyền GTA mới nhất. Anh ấy nóng lòng muốn chơi trò chơi và khá hào hứng với thông báo của Rockstar Games. Người hâm mộ cũng rất vui khi thấy những ngôi sao yêu thích của họ là người hâm mộ GTA và ăn mừng thông báo này trong phần bình luận.


Dakota Kai đã tích cực tham gia vào trò chơi và cũng đã thảo luận về nó trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau. Các thành viên của Damage CTRL là những người hâm mộ các trò chơi dựa trên câu chuyện và thích chơi chúng. Một số mục yêu thích hàng đầu của anh ấy trong danh sách bao gồm ‘The Last of Us’, The Bioshock Series và ‘Red Dead Redemption 2’.

Khi nào GTA 6 ra mắt?

Phần thứ sáu được chờ đợi nhiều của loạt phim GTA có thể sớm xuất hiện trên máy chơi game. Sau gần chục năm chờ đợi phần tiếp theo. Rockstar Games cuối cùng đã thông báo rằng trailer chính thức của trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 12. Họ cũng thông báo rằng tháng tới sẽ đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập công ty, đồng thời cảm ơn người chơi đã tiếp tục ủng hộ.


Đây là lần thứ hai Rockstar Games đưa ra bản cập nhật chính thức cho trò chơi, lần cuối cùng cho biết nó đang được phát triển. Vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành chính thức từ công ty. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng ngày phát hành được đồn đoán sẽ là khoảng tháng 4 năm 2024 đến tháng 3 năm 2025.


Người chơi sẽ có thể chơi trò chơi trong nhiều năm tới, chấm dứt sự chờ đợi vô tận cho nó. Nhượng quyền cuối cùng của dòng GTA là GTA V. Trò chơi đã bán được hơn 190 triệu bản, trong đó gần 5 triệu bản sẽ được bán vào quý 4 năm 2023. GTA 6 chắc chắn sẽ phá vỡ nhiều kỷ lục sau khi phát hành, làm rung chuyển làng game ngành một lần và mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *