Vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la của Trenesha Biggers liên quan đến Dwayne Johnson: Michael Jordan đã tham gia như thế nào trong vụ bắt cóc Rakha Khan?

Bóng rổ NBA

Thế giới thể thao không bao giờ mong đợi sẽ bị một vụ kiện trị giá hàng tỷ đô la. Thật không may, một số vận động viên cũng như các trường đại học và các tổ chức liên bang đã bị buộc tội âm mưu bắt cóc. Cựu ngôi sao của WWE và TNA Impact Wrestling, Trenesha Biggers, đã xuất hiện vài tháng trước và liệt kê một số cái tên có thể nhận dạng trong vụ án bắt cóc. Và những cái tên mà Biggers kéo theo khá bất ngờ.

Hai trong số những cá nhân lớn nhất dính líu đến vụ này là cựu đô vật Dwayne Johnson và huyền thoại NBA Michael Jordan. Trenesha Biggers tiếp tục đề cập đến một số đồng nghiệp cũ nổi tiếng của cô, chẳng hạn như Bella Twins, The Miz, và đối tác của cô, Mick Foley. Một trong những cái tên đấu vật này bao gồm cả Chris Benoit vĩ đại quá cố. Biggers đã chỉ trích vụ kiện về các chương trình khuyến mãi đấu vật không còn tồn tại khác như Đấu vật vô địch Florida và Đấu vật sâu miền Nam.

Được biết đến nhiều hơn với cái tên Rhaka Khan, anh ấy đã kêu gọi kết hợp một số cơ quan liên bang. FBI, Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em, NYPD, Trung tâm Quốc gia về Trẻ em Mất tích và Bị bóc lột và Sở Cảnh sát Shirley. Anh kể tên một số hội huynh đệ đại học hàng đầu cũng như Home Depot, Panda Energy, v.v. Trenesha khai rằng tất cả những bị cáo này đã lên kế hoạch bắt cóc cô và các con của cô. Cựu Diva WWE đang đòi bồi thường thiệt hại 3 tỷ đô la.

Đến với lý do tại sao Michael Jordan bị kéo vào vụ án này. Sự thật đằng sau sự tham gia của anh ta vẫn chưa được biết. Nhưng một trong những kẻ chủ mưu là hội huynh đệ Omega Psi Phi mà Jordan được cho là thuộc về trong thời gian ở Đại học Bắc Carolina. Đây là manh mối duy nhất về lý do tại sao MJ bị buộc tội trong số một số ngôi sao Đấu vật khác.

Trường hợp của Trenesha Biggers được tòa án chấp thuận

Vụ án được đưa ra ánh sáng vào tháng 10 năm 2022 và đã hoạt động tích cực kể từ đó. Sau khi có được hồ sơ, tòa án đã bật đèn xanh cho Trenesha Biggers để tiến hành vụ việc. Tuy nhiên, các nguồn tin cho rằng bị cáo vẫn chưa nhận được bất kỳ thông báo pháp lý nào. Vụ việc khá cao và cả hai bên dự kiến ​​​​sẽ nổ súng.

Biggers vướng vào rắc rối pháp lý vào năm 2019. Anh ta bị cáo buộc có liên quan đến một vụ bắt cóc trầm trọng hơn liên quan đến quyền nuôi con. Tuy nhiên, do tính chất đột ngột của đợt bùng phát, ngày ra tòa của Biggers đã bị lùi lại nhiều lần trước khi anh ta quyết định không xuất hiện. Giữa vụ án của mình, Khan đã lôi kéo một số tên kể trên và buộc tội họ âm mưu chống lại mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *