Vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la về cáo buộc bắt cóc đe dọa sự nghiệp của nam diễn viên The Rock: Disney cắt đứt quan hệ với Dwayne Johnson?

WWE

Dwayne “The Rock” Johnson hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện với cáo buộc âm mưu bắt cóc. Vụ kiện được đệ trình bởi cựu nhân viên WWE Trenesha Biggers, được biết đến với nghệ danh “Rhaka Khan”. Vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la đã được đệ trình vào năm ngoái tại Tòa án Quận phía Bắc của New York. Trong khi đó, vụ án sẽ được báo cáo tiếp tục theo Tòa án của Pháp luật. Vì vậy, Dwayne đã phải gánh thêm hậu quả.

Hơn nữa, vụ kiện được cho là dài 48 trang và có tên của những người nổi tiếng, ngôi sao thể thao và những người trong cộng đồng đấu vật. Ngoài ra, các cơ quan chính phủ, sở cảnh sát, tổ chức phi chính phủ, và các tập đoàn hiện không còn tồn tại và các chương trình khuyến mãi đấu vật. Một số tên tuổi lớn nhất trong vụ kiện còn có huyền thoại NBA Michael Jordan.

Ngoài ra, Dwayne Johnson, một trong những bị cáo trong vụ kiện, được cho là cũng bắt đầu phải đối mặt với hậu quả. Trước đó, có thông tin cho rằng The Rock đã bị sa thải khỏi bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean” sắp tới sau khi thay thế Johnny Depp trong loạt phim này. Trong khi đó, kể từ tháng 5 năm 2023, Disney được cho là đã cắt đứt quan hệ với Johnson, đồng thời loại bỏ anh ấy khỏi các dự án trong tương lai của Disney.

Tuy nhiên, việc Dwayne bị loại khỏi dự án Disney có phải là kết quả của vụ kiện hay không vẫn chưa được xác nhận. Johnson đã có sự hợp tác hiệu quả với Disney trong những năm qua. Tham gia vào các dự án khác nhau được nhiều đối tượng quan tâm. Một số chuyến đi chơi đáng chú ý của anh ấy với Disney bao gồm loạt phim Jumanji, The Jungle Cruise, bộ phim hoạt hình “Moana” và hơn thế nữa.

Bản chuyển thể trực tiếp của Moana của Dwayne “The Rock” Johnson đang gặp nguy hiểm

Năm 2016, Dwayne “The Rock” Johnson góp mặt trong bộ phim hoạt hình “Moana” của Disney. Johnson lồng tiếng cho Maui. Tiếp nối thành công của bộ phim, Disney mới đây đã công bố một bộ phim live-action chuyển thể. Hơn nữa, The Rock chuẩn bị đóng lại vai diễn của anh ấy trong bộ phim hoạt hình, lần này là trong bản làm lại người thật đóng. Trong khi đó, teaser trailer của phim đã được tung ra.

Tuy nhiên, sau khi Disney thông báo cắt đứt quan hệ với Johnson trong dự án tương lai của họ, vai diễn của Dwayne trong phim dường như đang gặp nguy hiểm. Phim sẽ ra rạp vào năm 2024 hoặc 2025. Tháng 4 năm nay, Johnson cũng đăng tải một đoạn video trong đó anh bày tỏ sự hào hứng với bộ phim. Đoạn video khiến tất cả người hâm mộ đều phấn khích vì bộ phim.

Trước đây, phần tiếp theo của bộ phim DC The Rock ‘Black Adam’ đã bị hủy bỏ sau khi James Gunn nắm quyền kiểm soát DCU. Tuy nhiên, nó không liên quan gì đến vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la. Hơn nữa, người hâm mộ nên chờ đợi những diễn biến tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *