Vũ trụ WWE phẫn nộ sau khi Logan Paul tập trung nhiều hơn vào máy ảnh của anh ấy hơn là bán cuộc tấn công tàn bạo của Ricochet – “Giữ camera điện thoại ở vị trí của riêng anh ấy”

WWE

WWE tiếp tục xây dựng mạnh mẽ cho SummerSlam 2023 trong một tập gần đây của WWE Raw với nhiều diễn biến cốt truyện. Logan Paul và Ricochet cũng đối đầu nhau trong Raw tuần này, và nó dẫn đến tình trạng lộn xộn tuyệt đối.

Mọi chuyện bắt đầu khi Ricochet đang cắt quảng cáo và anh ấy gọi Logan Paul. Sau khi được gọi vài lần, Logan bất ngờ thả Ricochet từ phía sau. Sau đó, anh ấy chấp nhận lời thách đấu của Ricochet cho một trận đấu tại SummerSlam tạm thời Live streaming trên điện thoại của anh ấy.

Logan tiếp tục lảm nhảm cho đến khi Ricochet đánh một cú siêu tốc để hạ gục anh ta và sau đó đánh một cú bấm sao băng đang đứng. Phân khúc này rất tuyệt, nhưng người hâm mộ đã phẫn nộ vì Paul tập trung vào vị trí điện thoại của mình hơn là bán các động thái của Ricochet.

Kiểm tra một số phản ứng của người hâm mộ sau khi Logan Paul tập trung nhiều hơn vào máy ảnh điện thoại của mình hơn là bán cuộc tấn công của Ricochet dưới đây:

Một người dùng Twitter đã viết, “Tự giữ vị trí camera điện thoại khi bị tấn công.” “Câu hỏi của tôi là tại sao…TẠI SAO ANH ẤY SỬ DỤNG CAMERA SAU ĐỂ GHI HÌNH,” một người hâm mộ bình luận. “câu hỏi. Tại sao Logan không chỉ sử dụng camera trước?,” một người hâm mộ WWE hỏi một cách mỉa mai.

Sự cạnh tranh của Logan và Ricochet (Tín dụng- Twitter và MSN)

Điều đáng chú ý là Ricochet và Logan Paul đã tham gia vào cốt truyện kể từ vị trí kinh điển của họ trong trận đấu Men’s Money in the Bank. Sau PLE, họ đã đối đầu với nhau nhiều lần và cuối cùng, trận đấu giữa hai người đã được ấn định cho WWE SummerSlam 2023 vào ngày 5 tháng 8.

Ricochet sẽ đánh bại Logan Paul tại SummerSlam 2023?

Siêu sao WWE Ricochet có thể nhận được sự ủng hộ của đám đông cho trận đấu với Logan Paul tại SummerSlam 2023, nhưng không thể phủ nhận rằng người nổi tiếng trên YouTube, Logan Paul, là người được yêu thích nhất trong cuộc gặp gỡ của họ tại SummerSlam 2023.

Ricochet là người có nhiều kinh nghiệm hơn trong số hai đô vật chuyên nghiệp, nhưng sức mạnh ngôi sao của Logan Paul mang lại cho anh lợi thế hợp lý rõ ràng để giành chiến thắng trong trận đấu tại SummerSlam. Ricochet chắc chắn sẽ bước vào trận đấu với tư cách kẻ yếu hơn so với Logan.

Logan Paul so với Ricochet tại SummerSlam
Logan Paul vs. Ricochet tại SummerSlam (Tín dụng- Báo cáo Twitter và Bleacher)

Mặc dù Ricochet sẽ bước vào trận đấu với tư cách là kẻ yếu hơn, nhưng chắc chắn rằng hai đối thủ sẽ tạo nên một trận kinh điển ngay lập tức tại Sân vận động Ford Field ở Detroit. Đúng vậy, Logan Paul đã được dự đoán sẽ chiến thắng, nhưng ai biết liệu WWE có lên kế hoạch gây bất ngờ cho tất cả chúng ta bằng chiến thắng Ricochet hay không?

Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong cuộc chiến của họ tại PLE sắp tới, SummerSlam 2023, vào ngày 5 tháng 8. Nếu WWE bằng cách nào đó giúp Ricochet giành chiến thắng trong trận đấu này, thì đó có thể là trận thắng lớn nhất trong sự nghiệp WWE của anh ấy. Sự nghiệp của anh ấy có thể được nâng lên một tầm cao mới với chiến thắng ở một giai đoạn như SummerSlam. Bạn nghĩ gì về điều này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *